Kyle Walker tổ chức tiệc sex trong lúc cách ly

Walker cùng một người bạn đã trả tiền để mời hai gái mại dâm đến nhà, cùng thác loạn hôm 31/3, theo báo chí Anh. Hành động này của hậu vệ 29 tuổi vi phạm lệnh cách ly vì Anh vẫn đang phong toả cả nước để ngăn sự lây lan của dịch Covid-19.


Theo tờ Sun, hai gái mại dâm đã được trả gần 2700 USD và rời nhà riêng của Walker vào hôm sau, ngày 1/4. Cũng trong hôm đó, Walker đăng bài trên mạng xã hội, kêu gọi mọi người tuân thủ hướng dẫn của chính phủ bằng việc ở nhà , và hạn chế tụ tập đông người.
Walker bị khảo sát vì mời gái mại dâm đến nhà trong lúc cách ly. Ảnh: Reuters.

Walker bị điều tra vì mời gái mại dâm đến nhà trong lúc cách ly. Ảnh: Reuters.


“Man City đã biết chuyện xuất hiện trên các trang báo gần đây về việc Kyle Walker chưa tuân thủ quy định cách ly và tránh tụ tập đông người. Cầu thủ bóng đá chính là những hình mẫu với xã hội. Cầu thủ , nhân viên của chúng tôi đang hành động để ủng hộ những nỗ lực phi thường của các nhân viên y tế trong cuộc chiến chống Covid-19, theo cách chúng tôi có thể”, phát ngôn viên của Man City nói.


“Hành động của Kyle đi ngược lại những quyết tâm đó. Chúng tôi thất vọng khi nghe đã được lời cáo buộc. Kyle đã nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi, Tuy nhiên chúng tôi sẽ tiến hành một cuộc khảo sát nội bộ”, người này nói tiếp.


Walker chưa phải cầu thủ đang chơi tại Ngoại hạng Anh đầu tiên vi phạm luật cách ly. Trước đó, thủ quân Jack Grealish của Aston Villa đã phải nộp phạt vì ra ngoài không cần thiết.


“Tôi muốn xin lỗi về việc thực hiện tuần trước của mình. Tôi hiểu trách nhiệm phải thực hiện một hình mẫu xã hội khi chính là cầu thủ chuyên nghiệp. Vì thế, tôi xin lỗi gia đình, bạn bè, CLB, người hâm mộ , và toàn thể cộng đồng vì khiến họ thất vọng”, Walker xin lỗi.


Duy Đoàn (theo Guardian)