Con gái Mayweather bị bắt

Iyanna, 19 tuổi, bị bắt lúc 1h30 sáng thứ Bảy 4/4 (giờ Washington), , hiện tại bị giam ở nhà tù quận Harris của Houston. Cô bị cáo buộc tội sử dụng vũ khí nguy hiểm , cố tình gây tổn thương cho người khác.


Nạn nhân là Lapattra Lashai Jacobs. Nguồn tin cảnh sát cho biết, con gái của Floyd Mayweather đến nhà rapper NBA Youngboy, khi ấy nghệ sĩ này đang ở cùng Jacobs. Iyanna nói với Jacobs rằng cô là hôn thê của Youngboy, , và yêu cầu người này rời khỏi nhà.
Iyanna là con của Mayweather , vợ cũ, người mới mất cách đây vài tuần. Ảnh: Twitter.

Iyanna là con của Mayweather và bạn gái cũ, Melissa Brim. Ảnh: Twitter.


Theo một số nhân chứng, cả hai đã cãi , và kéo nhau vào bếp, trước khi Iyanna đâm Jacobs bằng hai nhát dao.


Jacobs khai với cảnh sát rằng sau cú đâm hụt đầu tiên Iyanna chưa buông tha mà tấn công một lần nữa chỉ bằng nhát dao thứ hai, tạo ra vết thương lớn.


Khi cảnh sát và lực lượng y tế đến, Jacobs nằm trên sàn vì mất máu. Sau đó, cô đã được đưa vào viện cấp cứu. Hiện tình trạng của Jacobs chưa đã được thông báo.


Iyanna thì khẳng định bị tấn công trước, phải trốn vào bếp rồi mới phản kháng. Cô cũng thừa nhận, trước đây chưa từng mắc và biết Jacobs chính là ai.


Rapper NBA Youngboy cũng bị cảnh sát bắt, nhưng đã được thả sau đó.


Iyanna là con của Mayweather với bạn gái cũ Melissa Brim, người từng bị “Độc cô cầu bại” của làng quyền Anh hạng trung hành hung. 


Thắng Nguyễn (theo TMZ Sport)