Juventus không thích vô địch nếu Serie A bị hủy

“Hủy mùa giải chính là điều rất nhiều phức tạp, nó sẽ gây ra sự bất công nghiêm trọng”, ông Gravina nói hôm 4/4. “Scudetto cần đã được trao một cách thuyết phục , và tôi tin rằng bản thân Juventus cũng không thích vô địch khi giải không thể hoàn thành”.
Ronaldo , và đồng đội đã được cho là không thích vô địch nếu giải bị hủy. Ảnh: AP.

Ronaldo , đồng đội được cho là chưa thích vô địch nếu giải bị hủy. Ảnh: AP.


Serie A bị hoãn vô thời hạn do Covid-19. Giải còn 12 vòng , đội đỉnh bảng Juventus đang hơn Lazio một điểm. Ông Gravina cách đây một tuần khẳng định Scudetto năm nay chắc chắn có chủ, bất chấp Serie A có thể tiếp diễn hay là không. Tuy nhiên, ưu tiên của ban tổ chức vẫn là hoàn thành mùa giải.


“Ý tưởng là giải sẽ trở lại vào 20/5 hoặc đầu tháng 6, trước khi kết thúc vào tháng 7”, ông Gravina chia sẻ với TMW Radio. “Thậm chí chúng tôi đã bàn đến việc đấu vào tháng 8 hay tháng 9. Tôi cũng nói rõ rằng tôi ghét phải mạo hiểm mùa sau để cứu lấy mùa này”.


Nhiều đội bóng ủng hộ phương án hủy kết quả mùa này. Ông chủ Fiorentina và Torino chính là những người lên tiếng mới nhất, chỉ ít ngày sau khi chủ tịch Brescia, Massimo Cellino tuyên bố đội bóng sẵn sàng thua 0-3 trong các vòng còn lại để không phải vào sân thi đấu.


Tính đến hết ngày 4/4, theo giờ Hà Nội, Italy triệu chứng kiến 124.632 ca nhiễm nCoV , 15.362 người chết vì dịch bệnh, cao số 1 thế giới.


Nhân Đạt (theo Mirror)