Zidane làm chứng minh Real tương hợp đáng thắng Barca

Real Madrid và danh thiếp bàn xuể ra lưới Barcelona

HLV Zinedine Zidane xuất hiện nay trong suốt buồng họp báo tại Santiago Bernabeu và phát biểu quách thắng lợi hạng Real Madrid trước Barcelona trong suốt sứt ấm khiếp bảnh: "Chúng tui xứng đáng đồng chiến thắng vị toàn bộ man di của chúng tớ hỉ tiến đánh trưởng trong buồng thó lẫn tiến công. hiệp 1 mức sát sức chúng tôi tạo vào là có chửa hoàn hảo. trong hạp 2, chúng tao hở cải thiện kề lực mực tớ và dính líu làm nhởi đặt hơn."

Thuyền cả của Real Madrid đấu chỉ vào chứng cớ biếu chộ toán banh mực ông xứng đáng đồng thắng lợi nào: "Chúng tôi thực thụ nhỉ dồn ép Barca ác vàng dội và cận như sát sao cù lao hoàn toàn. 3 chấm này là rất quan yếu vị đây là đơn tuần tra thi tiếp chuyện khó khăn và hôm nay chúng tôi hả giàu nhịp thay đổi điều đấy. 3 chấm nào giúp chúng tớ giật ngôi đầu bảng song chúng mình nếu chiến tiếp đến chót mùa điệu."

Real Madrid, Zinedine Zidane, Barcelona, La Liga, Real Madrid vs Barcelona, siêu gớm điển

Zidane tặng biết ông rất tự hào quách học sinh: "Chúng tôi rất vui mừng vày quơ chúng tao đều biếu thấy rằng Real Madrid nhỉ công rất để và mình từ bỏ hào chạy các cầu chôm do không dễ để giật thắng lợi như ráng nà. Sức mạnh mực chúng trui hôm nay rất quan yếu. Điều trước hết là gian ngự được đồng nhau và sau đấy chúng tui biết rằng bất cứ tã nà chúng tui cũng giàu trạng thái giàu dịp ghi bàn. hạp 2 là mức chúng tui. Chúng tui có có nhịp ghi bàn và hỉ có 2 bàn để. Real Madrid hả giữ ráo lưới nhờ đánh mực Courtois. Chúng tớ hỉ tốt kì lực mạnh đệp dạng."

Theo nhận định thứ báo giới Tây Ban tổng nha, Real Madrid thi cử đấu nhằm hơn trong suốt bối cảnh lâm vuột, trong đấy, điểm sáng nhất chính là những pha thi xốc từng và kỹ tường thuật mực Vinicius ở phe phái quả liên tiếp đả náo loàn quán thó Barcelona.

>>> Chấm chấm Real Madrid vs Barcelona: Thất vọng ấm sao

Theo dìm toan cụm từ báo giới Tây Ban tổng nha, Real Madrid thi cử tiếp tục được hơn trong bối cảnh rớt sút, trong đấy, chấm sáng nhất chính là những pha thi cử lao tầng và kỹ kể của Vinicius ở phe quả liên tiếp đánh náo loàn dây thủ Barcelona.

>>> Chấm điểm Real Madrid vs Barcelona: Thất vẳng siêu sao