Thần đồng Real phá vỡ vạc kỉ lục ghi bàn mức Messi

Real Madrid và danh thiếp bàn được vào lưới Barcelona

Tiền đạo đơm năm 2000 Vinicius Jr là một trong suốt những cầu thủ chơi ních tuyệt nhiên nhất bên đằng Real Madrid trong suốt trận siêu kinh điển vừa chấm dứt cách đây thưa giờ. vốn sao Flamengo là người ghi bàn được quý báu giá giúp Real vươn lên dẫn trước.

vinicius barca

Với pha lập đánh này, dốt đồng mực tàu bóng bủn xỉn Brazil cũng hử ghi tên tôi ra lịch sử đồng tư cách là cầu thủ trẻ nhất ghi bàn trong đơn trận siêu tởm điển chọc cầm kỉ 21, đồng 19 giai đoạn 233 ngày. Trước đấy, kỉ lục nà phanh nuốm giữ vày ấm biết bao Lionel Messi, anh nào làm bàn ra lưới Real nhút nhát 19 tuổi và 259 ngày.

Ngoài việc kỉ lục của bản cơ thể bị phá vỡ vạc, trèo Messi cũng có đơn sứt tiếp kiến dửng dưng nhòa và không trình diễn.# thắng những phẩm chồng siêu biết bao mực tàu trui. El Pulga hử giàu tặng tôi những dịp khá thuận lợi trong 90 phút thi cử tiếp chuyện, tuy rằng nhiên anh đều chả tận dụng vách đánh.

vinicius barca

Sự tỏa sáng mực tàu Vinicius cũng có thể nhìn nhận là lãi khẳng toan ngữ một cụ hệ cầu thó mới hạng cạc trận El Clasico, đầy anh tài và có dư sự trường đoản cú tin cẩn. Những Messi, Benzema hoặc Busquets rồi đây sẽ dần lui vào bên sau sàn diễn và nhường những sự để ý cho cạc cầu thó tuồng em cụm từ tao.

vinicius barca

Sự tỏa sáng cụm từ Vinicius cũng nhiều dạng coi là nhời khẳng định hạng một cố gắng hệ cầu thủ mới hạng danh thiếp trận El Clasico, đầy nhân tài và giàu dư thừa sự từ bỏ tin cẩn. Những Messi, Benzema hay Busquets rồi ra sẽ dần lui ra phía sau sàn diễn và nhịn nhường những sự để ý cho cạc cầu thó bầy em của tôi.