Tân binh vô danh lập đả lớn biếu Barca trong suốt ngày vào mắt

Martin Braithwaite là bản giao kèo giữa vụ hẹp li kỳ mực Barca. Việc Barca được chuốc người hử là 1 điều khác thường, việc lựa chọn 1 chân tụt vô danh cận 30 thời đoạn như Braithwaite lại là điều phẳng phiu tầng hơn. nắm nhưng thẳng tắp trong ngày vào mắt Camp Nou, tiền đạo người Đan Mạch đã khiến những người hồ nghi anh nếu lặng tiếng.

Tân binh Barca, Barca, kết quả Barca vs Eibar, La Liga, Champions League, El Clasico

Tân binh Braithwaite ra sân cụ Griezmann phút 72, đại hồi trận tiếp kiến hẵng ngã ngũ với tỉ căn số 3-0 biếu Barca. Chỉ trong lùng 20 phút có mặt trên sân, trung phong đâm ra năm 1991 hở tức tốc đặng lại dấu ních của trui.

Phút 87, Braithwaite hãm vành tày ngực gọn gàng sau lối chuyền bổng trường đoản cú biên trái. từ trần vài ba thời cơ che chắn tìm đồng nhúm, Braithwaite quyêt toan trớt bóng xuống mép biên bướng rồi trả ngược lại, ơ đàng căng bướng bị thó thành của Eibar tác hễ, chành nhỉ đến chân Messi. Và phần sau đấy hẳn ai cũng biết. Messi thoả hoàn tất li poker từ bỏ lối kiến tạo thứ tân binh Braithwaite.

Tân binh vô danh lập làm to cho Barca trong suốt ngày vào mắt

Chưa hết, trong suốt những phút quỵt bây chừ, cũng từ pha di chuyển chệch về bên trái, Braithwaite quyết toan ngưng điểm xéo góc. bóng 1 dọ nữa bị thó khuơ phá vào và bận nào là khoảng tới chân Arthur. Thêm 1 bàn đặng của Barca khởi hành tự Braithwaite.

Tân binh Barca, Barca, kết quả Barca vs Eibar, La Liga, Champions League, El Clasico

Dù chưa có được bàn xuể cho riêng trui, nhưng việc lập cú lưu ban kiến tạo chỉ trong suốt vỏn vẹn 5 phút chót là đủ tốt chân buột người Đan Mạch ghi điểm trong mắt ông thầy Setien và CĐV nhen nhà.

Về phần Barca, họ tạm thời đoạt ngôi đầu bảng sau thắng lợi "5 sao" trước Eibar. lạ đấu sắp tới sẽ là 1 cọ nối bản lề mực Blaugrana khi gia tộc lắm 2 sứt cầu quan yếu đồng Napoli tại Champions League và mẻ El Clasico với Real.

Tân binh Barca, Barca, kết trái Barca vs Eibar, La Liga, Champions League, El Clasico

Dù chưa giàu nổi bàn xuể biếu riêng trui, nhưng việc lập cú lưu ban kiến tạo chỉ trong suốt vỏn vẹn 5 phút chót là đủ xuể chân sụt người Đan Mạch ghi điểm trong suốt mắt ông thầy Setien và CĐV toán nhà.

Về phần Barca, hụi tạm bợ thì giành ngôi đầu bảng sau chiến thắng "5 sao" trước Eibar. văn bằng nối sắp đến sẽ là 1 cạ tiếp bản mép mực Blaugrana chốc họ có 2 sứt cầu quan trọng với Napoli tại Champions League và mẻ El Clasico với Real.