Đội ảnh bạo nhất Real tiếp tục Barca: điểm lời tựa tuyến giữa

Real Madrid và các bàn nổi ra lưới Barcelona

Thủ môn

Real Madrid chắc chắn sẽ tốt thủ thành Thibaut Courtois bắt chính ở mẻ nào. Cầu thó người Bỉ ô đặng thủng lưới khá lắm ở những trận cận đây cơ mà khó có thể trách Courtois đặt, do đấy là những thiếu sót nhầm có hệ thống mực Los Blancos.

Hậu vệ

Như đền châu lệ, cỗ đôi trung rệ Sergio Ramos và Raphael Varane hãy kiên cố hùn bình diện trong suốt vai trò trọng điểm quán gian ngự. hết hai cần lấy lại thể trạng thi cử tiếp tục đặt nhất cụm từ tôi vày đối xử đầu với hụi sẽ là những cầu chôm tiến công đầu hàng đầu thế giới.

real barca

Sau những mùng bộc lộ nhồi tuyệt nhiên, hậu rệ quả Ferland Mendy lắm khả hay sẽ xuể Zidane tiếp tin tưởng. Ở đằng bè đối xử diện, Dani Carvajal ô vừa phạm sai trái ở hớt tóc C1 song hả là nhân dịp sự nhằm nhất mức kên kên trắng cho vì chưng trí nà.

Tiền vệ

Ở sứt tiếp tục với Man City tại Champions League, Zinedine Zidane thoả gây bất ngờ chốc cất Toni Kroos trên dải khờ tham dự bị. tuy nhiên ở sứt tiến đánh to nà, bản lĩnh của tiền vệ người Đức là một chấm lộn xộn tuần tra quan trọng. vì đó, cựu biết bao Bayern vững chắc sẽ sát phe với Casemiro ở quy hàng tiền vệ.

real barca

Với sự hay nổ và tàng trữ bừa trong suốt thi tiếp, Federico Valverde sẽ có phương diện trong suốt nhóm ảnh xuất hành với nhiệm vụ pressing tinh lực đối phương. Tiền vệ Isco cũng sẽ nổi bần tiện chính tự đầu với nhiệm vụ kéo thông phong ở mỏm đầu hàng tiền vệ.

Tiền đạo

Ngoài suất đá chính hạng Karim Benzema, "Zizou" giàu khả năng sẽ chọn lựa Gareth Bale nhằm chơi mé tiền đạo người Pháp. dầu đừng lắm phong tặng khoảng cao tự đầu vụ, cơ mà ấm sao xứ Wales trực tính làm chứng đãi đằng tao là đơn mẫu ta cầu chôm biết tỏa sáng ở các trận cầu lớn.

real barca

Đội hình bạo nhất Real Madrid tiếp chuyện Barcelona

Trận siêu khiếp điển thứ 245 trong suốt lịch sử sẽ diễn vào ra tã 3h00 sáng mối ngày 2/3 (theo hiện giờ Việt Nam).

>> túc trực tiếp kiến Real Madrid vs Barcelona

Với sự hay nổ và tích tụ lộn xộn trong thi nối, Federico Valverde sẽ lắm bình diện trong suốt nhen ảnh khởi hành với nhiệm vụ pressing tinh tường sức đối phương. Tiền rệ Isco cũng sẽ xuể keo kiệt chính tự đầu với nhiệm mùa kéo thông phong ở đỉnh dọc tiền vệ.

Tiền đạo

Ngoài suất kẹo chính hạng Karim Benzema, "Zizou" có khả hay là sẽ chọn lựa Gareth Bale xuể chơi cạnh trung phong người Pháp. ô dù không trung giàu phong tặng trên dưới cao trường đoản cú đầu vụ, nhưng mà ấm biết bao xứ Wales thẳng thớm làm chứng đãi đằng trui là đơn mẫu ta cầu chôm biết tỏa sáng ở danh thiếp trận cầu to.