Nadal dễ dàng tiến vào bán k���t US Open

Khác với Novak Djokovic và Roger Federer, tay vợt số 2 thế giới Rafael Nadal đã không mắc phải sai lầm nào khi dễ dàng hạ gục hạt giống số 20 Diego Schwartzman, để tiến bước vào vòng bán kết US Open.

Chỉ phải gặp Diego Schwartzman, đối thủ mà Rafael Nadal đã đánh bại ở cả 7 lần trước đó, tay vợt số 2 Thế giới nhanh chóng thể hiện được sự vượt trội khi giành chiến thắng 6-4 ở sét đấu đầu tiên.

Bước sang sét thứ 2, ban đầu, mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ với tay vợt Người Tây Ban Nha khi có thời điểm anh dẫn đối thủ tới 4-0. Tuy nhiên, Diego Schwartzman đã cho thấy quyết tâm đáng kinh ngạc khi bẻ được 2 game giao bóng liên tiếp của Rafael Nadal và cân bằng tỷ số 4-4. Đến lúc này, đẳng cấp của tay vợt số 2 đã lên tiếng, Rafael Nadal trở lại nhanh chóng và đánh bại đối thủ 7-5 ở sét 2.

Bước sang sét đấu thứ 3, tâm lý của Diego Schwartzman đi xuống trông thấy. Tay vợt người Argentina để thua chóng vánh 2-6, qua đó ngậm ngùi dừng bước tại tứ kết US Open.

Với việc những đối thủ lớn như Novak Djokovic và Roger Federer đều đã bị loại, Rafael Nadal đang tràn đầy cơ hội có được danh hiệu Grand Slam lần thứ 19 trong sự nghiệp. Trước mắt, tại bán kết, Rafael Nadal sẽ đối đầu với hạt giống số 24 Matteo Berrettini.

Bán kết US Open:

-Rafael Nadal vs Matteo Berrettini

-Daniil Medvedev vs Grigor Dimitrov

Bán kết US Open:

-Rafael Nadal vs Matteo Berrettini

-Daniil Medvedev vs Grigor Dimitrov