KDE: “SGP và KDE đều ngang tài ngang sức”

Sau lời tuyên chiến của SGP trước thềm cuộc đối đầu giữa SGP và KDE vào lúc 20h ngày 27/02, đại diện của KDE cũng đã có những khẳng định rất mạnh mẽ.

Chào KDE, được biết các bạn là một clan mới thành lập chưa lâu nhưng cũng đã gặt hái được những thành tích ấn tượng. Các bạn đã chuẩn bị tâm lý thế nào trước khi bước vào loạt đấu này?

Thật ra KDE đối đầu rất nhiều giải rồi nên khi bước vào giải này tâm lý rất ổn định và rất sảng khoái vì lại được giao lưu và học hỏi thêm kinh nghiệm từ đội SGP.

Đối đầu với 1 clan có nhiều kinh nghiệm và đã được trau dồi qua nhiều cuộc chiến, các bạn có tự tin rằng mình sẽ chiến thắng?

KDE dù thua SGP đã 2 lần những vẫn không bỏ cuộc và vẫn chiến với SGP như thường. Dù không thắng nhưng vẫn vui vẻ và chấp nhận chiến tiếp.

Theo các bạn, những cái tên nào là ấn tượng nhất trong đội hình của SGP?

Theo mình có 2 tên của 2 bạn này là gây ấn tượng với mình nhất là  ☆SGᵛᶰ•ToNy, ☆SGᵛᶰ•Carry

Để có thể vượt qua 1 clan mạnh như vậy, các bạn đã có đối sách hay vũ khí bí mật gì chưa?

Theo mình nghĩ cả KDE và SGP đều ngang tài ngang sức nên bên mình cũng không có đối sách hay vũ khí giấu giếm gì cả.

Các bạn có muốn nhắn nhủ gì tới đối thủ của mình không?

Mình chỉ nói là Cố lên thôi! Thắng thua cũng rất quan trọng nhưng ở ngoài đời chúng ta vẫn là anh em bạn bè.

KDE có thể giới thiệu một vài nét nổi bật nhất về clan của mình?

Dù hoạt động chưa lâu, nhưng chỉ trong hai tháng vừa qua KDE đã chiêu mộ được khoảng 750 thành viên và không ngừng luyện tập. Lọt vào bán kết của Clan Đại Chiến mới đây là minh chứng rõ nhất cho sự cố gắng của các thành viên KDE. Không ngừng học hỏi và tiến bộ có lẽ là điểm nổi bật nhất của bọn mình.

Định hướng của KDE trong tương lai là gì? Các bạn làm gì để đạt được mục đích đó?

Trong tương lai, bọn mình sẽ liên tục tuyển thành viên và sẽ có thêm nhiều trai xinh gái đẹp trong đội ngũ quản trị viên giúp KDE phát triển. Quan trọng nhất vẫn là xây dựng sự đoàn kết ở mọi việc dù ngoài clan hay trong clan thì như thế boss KDE mới thấy vui lòng và tiếp tục phát triển clan.

Xin cảm ơn và chúc các bạn thành công hơn nữa!