Hướng dẫn chơi Yasuo gánh đ���i cực khỏe ở vị trí đường giữa

Trong Binh Pháp Tôn Tử có câu: "Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng". Thật vậy, để có thể trở thành một "Master Yasuo", trước tiên bạn cần phải nắm rõ được điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng mà mình đang sử dụng đã. Từ đó bạn mới có thể tìm ra lối chơi và xây dựng trang bị một cách hợp lý để tận dụng hết ưu điểm của vị tướng đó.

Ưu điểm

Khả năng gánh đội rất mạnh, có khả năng đè đường và "lăn cầu tuyết" nếu có được lợi thế sớm.

Có lớp khiên ảo miễn phí từ nội tại, rất lời máu khi trao đổi chiêu thức nếu tận dụng tốt.

Khả năng tăng tiến sức mạnh tốt, sát thương cực lớn về cuối trận với tỉ lệ chí mạng tuyệt đối.

Chiêu thức có thời gian hồi chiều thấp, lối đánh lả lướt hoa mỹ, tạo cảm giác hưng phấn đến "ngầu lòi" cho người sử dụng.

Dọn lính nhanh, khả năng đẩy lẻ tốt.

Cơ động, có khả năng mở giao tranh tốt.

 

Nhược điểm

Sức mạnh không quá ấn tượng ở đầu trận.

Khả năng chống chịu kém.

Đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng khá trở nên.

 

Phép bổ trợ

Tốc biến gần như là phép bổ trợ bắt buộc vì những lợi ích nó mang lại trong những pha truy đổi hoặc những tình huống cận kề bảng đếm số.

 

Thiêu đối giúp gây một lượng lớn sát thương chuẩn trong 5s và làm giảm hiệu quả hồi máu lên mục tiêu. Rất có lợi trong giai đoạn đi đường và đối đầu với những tướng có kỹ năng hồi máu.

 

Trong khi đó, dịch chuyển lại giúp bạn có thể ra đường nhanh hơn hay sớm có mặt cùng đồng đội ở các pha giao tranh để lật ngược thế cờ.

 

Bạn cũng có thể mang theo Kiệt Sức nếu phải đối đầu với những vị tướng sát thủ hay những vị tướng pháp sư với khả năng dồn sát thương mạnh.

 

 

Ngọc bổ trợ

Nhánh chính Chuẩn Xác giúp cho Yasuo có được một lượng sát thương theo thời gian tốt cũng như lượng tốc độ đánh cần thiết để phát huy tiềm năng của vị tướng này. Ngọc siêu cấp Chinh Phục chắc chắn là một lựa chọn không thể tốt hơn với một vị tướng sử dụng chiêu thức và đòn đánh liên tục. Nó giúp tăng một lượng lớn sát thương của Yasuo và hồi máu khi gây sát thương lên tướng địch (khi có đủ 10 cộng dồn chinh phục). Đắc Thắng giúp bạn hồi lại một lượng máu cần thiết để có thể tồn tại trong những pha giao tranh. Huyền thoại: Tốc Độ Đánh giúp tăng tốc độ đánh cho Yasuo mỗi khi hạ gục tướng địch, quái khủng hoặc khi giết quái to. Tốc độ đánh càng lớn đồng nghĩa với việc thời gian hồi chiêu của Q càng giảm. Nhát Chém Ân Huệ sẽ là lựa chọn phù hợp giúp bạn dễ dàng hạ gục những tướng địch thấp máu, hoặc chọn Đốn Hạ nếu team địch có nhiều đấu sĩ trâu bò.

Hệ Phu hãy chọn hệ Áp Đảo để tối ưu lượng sát thương mà Yasuo có thể gây ra. Tác Động Bất Chợt giúp tăng sát lực cho Yasuo sau mỗi lần lướt. Ngoài ra, Mắt Thây Ma cũng là một điểm khá quan tọng, không những hỗ trợ tầm nhìn cho bản thân và đồng đội mà còn tăng sát thương cho Yasuo sau mỗi lần phá mắt.

Mảnh Chỉ Số nâng 1 điểm vào chỉ số tốc độ đánh, 1 điểm vào chỉ số sức mạnh thích ứng và 1 điểm vào chỉ số kháng phép nếu phải đối đầu với pháp sư.


Kỹ Năng

Thứ tự nâng cấp kỹ năng thì 99% người chơi Yasuo sẽ nâng cấp như thế này.