Tuyển thủ futsal Việt Nam đầu quân cho CLB chuyên nghiệp Tây Ban Nha

Khi cả nước rộn ràng đón Xuân với bao ước vọng về một tương lai tốt đẹp thì cũng là lúc futsal Việt Nam đón thông tin cực vui từ Tây Ban Nha. Đó chính là việc tuyển thủ Phạm Đức Hòa đã nhận đã được lời đề nghị ký hợp đồng chuyên nghiệp từ đội bóng đang thi đấu ở giải chuyên nghiệp futsal Tây Ban Nha, O Parrulo Ferrol FS.


U23 Uzbekistan: Từ chiến thắng Việt Nam dưới mưa tuyết đến bản lĩnh nhà vô địch / Các giải đấu quốc tế của bóng đá Việt Nam sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán


Tuyển thủ futsal Việt Nam đầu quân cho CLB chuyên nghiệp Tây Ban Nha


Tuyển thủ futsal Việt Nam đầu quân cho CLB chuyên nghiệp Tây Ban Nha


Có thể bạn quan tâm


O Parrulo Ferrol FS hiện đang thi đấu ở giải VĐQG Tây Ban Nha. Đây chính là đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Hector, người quen cũ của futsal Việt Nam. Ông được bầu Tú mời sang dẫn dắt U20 Việt Nam , CLB Cao Bằng vốn thành phần là các tuyển thủ trẻ nhằm tạo nguồn cho tương lai.


Sau khi kết thúc hợp đồng tại Việt Nam, ông Hector đã liên hệ với ông bầu Trần Anh Tú để đưa hai tuyển thủ futsal là Trần Văn Vũ , Phạm Đức Hòa sang Tây Ban Nha. Dù là trụ cột của ĐT Việt Nam Tuy nhiên cả hai cầu thủ này vẫn phải trải qua hai tháng thử việc. Nếu triệu chứng tỏ đã được sự hợp lý với môi trường mới họ sẽ đã được mời ký hợp đồng chính thức.Sau quy trình thử việc, cả hai tuyển thủ đều nhận được lời mời của đội bóng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, bầu Tú chỉ đồng ý cho cầu thủ Phạm Đức Hòa ra nước ngoài thi đấu. Ông Tú muốn giữ Văn Vũ ở lại nhằm đảm bảo sự kết dính , sức mạnh của Thái Sơn Nam trong chặng đường sắp tới. Với Phạm Đức Hòa, sự trải nghiệm của anh cũng sẽ có ích cho tương lai của futsal Việt Nam.


Như vậy, cùng với Minh Trí, Thái Huy góp công đưa CLB Yokohama thăng hạng, futsal Việt Nam đã chính thức chào đón làn sóng xuất ngoại. Với việc đã được thi đấu ở môi trường đỉnh cao, các cầu thủ sẽ trui rèn kinh nghiệm trận mạc để trở về phục vụ ĐTQG. Cùng với đó, những bản hợp đồng chuyên nghiệp nhận thấy sự thăng tiến của futsal Việt Nam.


Theo Khắc Sơn/Bóng đá Plus


Từ khóa:futsal Việt NamPhạm Đức HòaMinh TríCLB YokohamaThái HuyTuyển thủ futsal Việt Nam


Loading…