Danh sách 5 cầu thủ xuất sắc nhất lượt trận thứ 2 AFC Cup: Hải Huy, Phi Sơn góp mặt

Theo bình chọn của trang thể thao nổi tiếng Fox Sports Asia, Hải Huy và Phi Sơn góp mặt trong danh sách 5 cầu thủ xuất sắc số 1 lượt trận thứ 2 AFC Cup.


Real Madrid vs Barcelona: Cả một vũ trụ Siêu Kinh Điển / Sắp có Newcastle, Thái tử Saudi Arabia vẫn ấp ủ ý định thâu tóm M.U


5 cầu thủ xuất sắc số 1 lượt trận thứ 2 AFC Cup


1) Aung Kyaw Naing (Yangon United)


2) Trần Phi Sơn (CLB TP Hồ Chí Minh)


3) Stipe Plazibat (Hougang United)


4) Nguyễn Hải Huy (Than Quảng Ninh)


5) Yakob Sayuri (PSM Makassar)Ảnh minh họa.


Có thể bạn quan tâm
Với sự luân chuyển đội bóng chủ quản của các chân sút Đông Nam Á, Nguyễn Hải Huy chính là một người hiếm hoi thuộc tuýp trung thành với một CLB là Than Quảng Ninh – anh đã có hơn 200 lần ra sân cho họ kể từ khi ra mắt vào năm 2008.


Sau khi thực hiện một đường chuyền đầy nhãn quan để Jeremie Lynch mở tỷ số, Hải Huy sau đó đã phạm sai lầm giúp Ceres có được quả phạt để cân bằng thế trận. Tuy nhiên, anh đã sửa sai chỉ bằng một cú dứt điểm khiến khán giả há hốc mồm sau khi đội chủ nhà lại vươn lên dẫn trước.


Nguyễn Công Phượng là một sự bổ sung tuyệt vời cho Hồ Chí Minh , và một lần nữa đã chơi với phong độ tuyệt vời trước Hougang vào hôm thứ Ba, tuy nhiên – nếu nói về khả năng tấn công ấn tượng – cũng sẽ chưa ai có thể làm điều đó tốt hơn Trần Phi Sơn.


Đội trưởng của CLB TP Hồ Chí Minh đã kiến tạo cả ba bàn thắng, khiến cho hàng thủ của The Cheetah phải đau đầu với kỹ năng và các pha băng xuống đến từ phía cánh phải cũng như những đường chuyền tinh tế để Công Phượng , và Amido Balde lập công.Clip các bàn thắng đẹp


Theo Thế Hưng/VTV


Từ khóa:Trần Phi SơnNguyễn Hải HuyNguyễn Công PhượngCLB TP Hồ Chí MinhThe Cheetah


Loading…