C.Ronaldo, Messi tiếc thương vì sự ra đi của Kobe Bryant

Trên trang cá nhân, C.Ronaldo, Messi , và nhiều ngôi sao bóng đá đã bày tỏ sự tiếc thương sau sự ra đi đột ngột của huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant.


Khi nào Lionel Messi sẽ giải nghệ? / Valladolid 0-1 Real: Nacho đưa Real lên ngôi đầu bảng thay Barca


Rạng sáng nay, làng thể thao thế giới đã đón nhận tin buồn khi huyền thoại bóng rổ người Mỹ, Kobe Bryant đã qua đời cùng con gái 13 tuổi Gianna , và 7 người khác trong vụ rơi trực thăng.Huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant đột ngột qua đời


Có thể bạn quan tâm


Sự ra đi đột ngột của Kobe Bryant thực sự là cú sốc với những người hâm mộ bóng rổ nói riêng và thể thao nói chung. Bởi Kobe Bryant chính là huyền thoại vĩ đại bậc số 1 làng bóng rổ thế giới.


Sự nghiệp của Kobe Bryant gắn liền với CLB Los Angeles Lakers. Trong sự nghiệp, anh đã giành 5 chức vô địch giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) , và 18 lần lọt vào đội All-Star NBA.


Chứng kiến cái chết của Kobe Bryant, nhiều ngôi sao hàng đầu của bóng đá thế giới đã bày tỏ sự tiếc thương.


C.Ronaldo, Messi tiếc thương vì sự ra đi của Kobe Bryant - 2


Trên trang Instagram cá nhân, Messi viết: “Không có lời nào để diễn ra nỗi đau. Tôi chia buồn với bạn bè và gia đình của Kobe Bryant. Rất vui khi được gặp anh , và chúng tôi từng có thời gian tốt đẹp bên nhau. Anh ấy là thiên tài”.


C.Ronaldo, Messi tiếc thương vì sự ra đi của Kobe Bryant - 3


C.Ronaldo chia sẻ trên trang Twitter cá nhân: “Thật đau lòng khi nghe tin về cái chết của Kobe , và con gái Gianna. Kobe thực sự chính là huyền thoại , chính là người truyền cảm hứng cho nhiều người khác. Tôi xin gửi lời chia buồn tới gia đình và bạn bè của anh ấy cũng như gia đình của những người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn. Yên nghỉ nhé huyền thoại”.


C.Ronaldo, Messi tiếc thương vì sự ra đi của Kobe Bryant - 4


Tiền vệ Pogba viết: “Huyền thoại đã đến rồi đi. Anh ấy mãi chính là huyền thoại. Yên nghỉ nhé Kobe , con gái Gianna cũng như những nạn nhân của vụ tai nạn. Tôi gửi lời cầu nguyện tới gia đình của mọi người”.


C.Ronaldo, Messi tiếc thương vì sự ra đi của Kobe Bryant - 5


Thủ thành Iker Casillas bày tỏ sự tiếc thương: “Tôi đã thực sự sốc. Xin chia buồn cùng gia đình Kobe Bryant và những người yêu thể thao trên thế giới”.


C.Ronaldo, Messi tiếc thương vì sự ra đi của Kobe Bryant - 6


Pirlo chia sẻ trên trang cá nhân: “Anh ấy chính là mẫu nam giới điển hình trong thế hệ chúng ta. Yên nghỉ nhé, huyền thoại”.


C.Ronaldo, Messi tiếc thương vì sự ra đi của Kobe Bryant - 7


Trang Twitter chính thức của CLB Man City cũng đăng lời chia buồn: “Mọi người ở Man City đều sốc , buồn khi nghe tin về sự ra đi của Kobe Bryant. Anh ấy chính là biểu tượng thể thao thực sự, chứ không những đơn thuần trong môn bóng rổ. Chúng tôi hướng về gia đình, bạn bè của Kobe Bryant , và CLB Lakers trong thời gian bi thảm này”.


Theo H.Long/Dân trí


Từ khóa:Kobe BryantKobe Bryant qua đờiKobe Bryant chếthuyền thoại bóng rổC.RonaldoMessi


Loading…