WTA hoãn toàn bộ giải đấu quần vợt tại châu Mỹ

Hiệp hội quần vợt chuyên nghiệp nữ đã đưa ra thông báo hoãn toàn bộ các giải đấu quần vợt tại châu Mỹ trong tháng 3 , và tháng 4/2020.


Man City hỗn loạn, PSG tranh thủ lôi kéo Mahrez / UEFA muốn tổ chức Champions League kiểu mới trong thời COVID-19


Cùng với hiệp hội quần vợt nam ATP đưa ra thông báo hoãn các giải đấu quần vợt trong vòng 6 tuần thì hiệp hội quần vợt chuyên nghiệp nữ WTA cũng có những quyết định kịp thời để đảm bảo các VĐV có thể yên tâm phòng tránh dịch bệnh , chuẩn bị cho những giải đấu cũng sẽ diễn ra vào mùa hè năm nay.


WTA hoãn toàn bộ giải đấu quần vợt tại châu Mỹ - Ảnh 1.WTA hoãn toàn bộ giải đấu quần vợt tại châu Mỹ


Có thể bạn quan tâm


Hiệp hội quần vợt chuyên nghiệp nữ đã đưa ra thông báo hoãn toàn bộ các giải đấu quần vợt tại châu Mỹ trong tháng 3 , tháng 4. Đây là quyết định đưa ra sau những lo ngại về việc lây lan dịch COVID-19 khi các tay vợt , và cổ động viên di chuyển đến từ châu u tới Mỹ tranh tài.


Như vậy môt loạt giải đấu tại Mỹ, Mexico và Colombia đều cũng sẽ bị hoãn và nhiều khả năng chưa thể tổ chức trong năm 2020 này. WTA dự kiến cũng sẽ tiếp tục mùa giải trên mặt sân đất nện tại châu u vào tháng 5 để khởi động cho giải quần vợt Pháp mở rộng. Tuy nhiên đây chỉ là dự kiến nếu tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát trong thời gian tới.


WTA hoãn toàn bộ giải đấu quần vợt tại châu Mỹ - Ảnh 2.


Hiện tại các tay vợt đã được khuyến cáo chủ động tập luyện , chờ những thông báo mới nhất từ hiệp hội quần vợt nữ.Nguồn: https://vtv.vn/tin-tuc-app-the-thao/wta-hoan-toan-bo-gi…Nguồn: https://vtv.vn/tin-tuc-app-the-thao/wta-hoan-toan-bo-giai-dau-quan-vot-tai-chau-my-20200314075907234.htm


Theo PV/VTV


Từ khóa:WTAhoãngiải đấuchâu MỹCOVID-19châu Âuthông báodịch


Loading…===================

===> Xem thêm các tin Thể Thao nhanh nhất

===> Xem thêm các tin Bóng đá nhanh nhất

===> Xem thêm các tin võ thuật nhanh nhất

===> Xem thêm các tin Esport nhanh nhất

=============