AFF AWARDS NIGHT 2019: Nơi “ngôi sao” Đông Nam Á hội tụ được tổ chức tại Hà Nội

Đây cũng là nơi những ngôi sao đang trên hành trình hiện thực hoá giấc mơ với nỗ lực không ngừng để có thể cùng toả sáng trên đỉnh vinh quang.


Sau 2 năm liên tiếp gặt hái rất nhiều thành công trong bóng đá từ châu lục đến khu vực, Việt Nam có vinh dự lần đầu tiên đăng cai tổ chức AFF Awards Night. Điều này từ những nỗ lực đáng ghi nhận của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) , Công ty CP Giải pháp truyền hình Thế Hệ mới – Next Media nhằm đưa sự kiện thể thao uy tín và danh giá hàng đầu khu vực về Việt Nam. AFF Awards Night 2019 chính là cơ hội để VFF quảng bá hình ảnh bóng đá nói riêng và đất nước con người Việt Nam nói chung tới bạn bè quốc tế.


Hình tượng “Ngôi sao” tại Lễ trao giải thể hiện tinh thần mà nước chủ nhà muốn truyền tải, tựa như những ngôi sao bừng sáng trên bầu trời sau những nỗ lực , và cố gắng chưa ngừng nghỉ của tập thể , mỗi cá nhân luôn hướng tới tương lai với những ước vọng sáng ngời và tốt đẹp. Bên cạnh đó, “Ngôi sao” còn gắn chặt với hình ảnh biểu trưng của đất nước – chính là ngôi sao trên lá cờ của người Việt Nam, tượng trưng cho tinh thần đoàn kết, sự tự hào của dân tộc.


AFF Awards Night 2019 một lần nữa chứng minh sự “thay da đổi thịt” của bóng đá Việt Nam trong vài năm trở lại đây khi các đội tuyển đến với Lễ trao giải lần này với sự tự tin , và nhiều kì vọng. Sau rất nhiều thành công ở các cấp độ đội tuyển, NHM Việt Nam chào đón AFF Awards Night 2019 với tràn đầy hy vọng về những danh hiệu cá nhân/tập thể cao quý dành cho các HLV , và cầu thủ Việt Nam.


AFF Awards Night 2019 cũng sẽ trao 18 giải thưởng cho các cá nhân/ tổ chức có nhiều cống hiến cho bóng đá khu vực, gồm:


– Giải thưởng Thiện chí ASEAN


– Giải thưởng cống hiến trọn đời dành cho Dato` Sri Pual Mony


– Giải thưởng Trọng tài nam/nữ của năm


– Giải thưởng Trợ lý trọng tài nam/nữ


– Cầu thủ trẻ của năm


– Giải thưởng Cầu thủ Futsal của năm– Giải thưởng Đội bóng Futsal của năm


– Giải thưởng Liên đoàn của năm


– Giải thưởng Đội tuyển quốc gia nam/nữ của năm


– Giải thưởng Huấn luyện viên nam/nữ của năm


– Giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất AFF Suzuki 2018


– Giải thưởng Đội hình 11 cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á


– Giải thưởng Cầu thủ nam/nữ của năm


AFF Awards Night 2019 cũng sẽ đã được tổ chức ngày 8/11/2019 tại Hà Nội với sự góp mặt của đại diện Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á, đại diện tới từ các Liên đoàn trực thuộc Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á; đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; cầu thủ , và HLV,… Lễ trao giải này sẽ đã được tường thuật trực tiếp ở trên các kênh truyền hình, Fanpage cũng như Youtube của VFF , và Next Sports.