Đặng Văn Lâm nói gì khi phải ngồi dự bị ở Muangthong United?

Highlights: Rayong FC 0-3 Muangthong United (Nguồn: True4u)


Thủ thành Đặng Văn Lâm đã phải ngồi dự bị ở 2 trận liên tiếp gần đây nhất tại Thai League. Ở cả 2 trận đấu mà Đặng Văn Lâm không ra sân, Muangthong United đều giành chiến thắng, họ đã giữ sạch lưới , và đánh bại Rayong với tỷ số 3-0, hay là mới số 1 là Chonburi với tỷ số 1-0.


Trước đó khi Đặng Văn Lâm được bắt chính, đội chủ sân SCG thất bại ở cả 2 trận đấu và thủng lưới tới 4 bàn thắng. Điều đáng nói hơn, người đã được chọn lựa thay thế cầu thủ Việt Nam là thủ thành Somporn Yos còn lọt vào đội hình xuất sắc số 1 vòng 4 Thai League.


HLV trưởng của Muangthong United – ông Alexandre Gama cũng khẳng định vị trí của Đặng Văn Lâm không còn bất khả xâm phạm. Cựu chiến lược gia của đội tuyển U23 Thái Lan muốn 2 thủ môn cạnh tranh sòng phẳng với nhau để cả 2 có thể thúc đẩy bản thân , tiến bộ hơn.


dang van lamTrước những khó khăn dành cho mình, Đặng Văn Lâm đã chia sẻ một câu chỉ bằng tiếng Nga vô cùng nổi tiếng: “Nu, pogodi” (Hãy đợi đấy). Đó là câu nói trong bộ phim hoạt hình cùng tên. Mỗi khi sói phải đối đầu , thất bại trước thỏ, con sói sẽ hét lớn câu này như một lời khẳng định cho sự quyết tâm giành chiến thắng ở lần tới.


Chiều ngày 3/3, LĐBĐ Thái Lan (FAT) thông báo chính thức hoãn Thai League 2020 , Cúp Quốc Gia từ ngày 3/3 đến 17/4 , cũng sẽ bắt đầu thi đấu trở lại vào ngày 18/4. Việc hoãn giải đấu có thể kéo dài , và FAT cũng sẽ thông báo thêm vào ngày 31/3.


Như vậy, Đặng Văn Lâm cũng sẽ có khoảng 45 ngày tập luyện để lấy lại phong độ, sự tự tin cũng như cảm thấy bóng.