Cô gái khiến hàng triệu đàn ông theo dõi nhưng không dám đụng vào

Paige VanZant, 25 tuổi, từ Oregon, Mỹ, chính là ví dụ tuyệt vời về một cô gái thành công , và đa tài. Có lẽ Instagram vốn có rất nhiều người mẫu và Paige chỉ là một người đẹp khác trong bộ đồ bơi, Tuy nhiên lầm rồi.


Bạn gái xinh đẹp của Abraham bức xúc khi chàng tiền đạo Chelsea bị chế giễu / Dung nhan xinh đẹp của ‘công chúa quần vợt’


Paige VanZant.


Paige VanZant.


Có thể bạn quan tâmTrên thực tế, 2,3 triệu người đăng ký trang của cô chỉ để xem cô gái nổi tiếng đối phó với các đối thủ của mình như thế nào. Từ nhỏ, Paige đã là một cô gái “khác thường”. Cô thích đi câu cá , và chơi đùa với con trai. Do vậy, cô thường bị chế giễu ở trường. Không muốn chịu đựng những biệt danh châm chọc , và sự xúc phạm, cô gái quyết định trở nên mạnh mẽ hơn và thực hiện quen với võ thuật, theo The Sun.


Cho đến nay, Paige đã thượng đài 13 trận , thắng 8 trận trong số đó. Nhưng, mặc dù có sự nghiệp thành công của một vận động viên, cô gái kiếm được còn nhiều tiền hơn nhờ những bức ảnh.


co gai khien hang trieu dan ong theo doi nhung khong dam dung vao hinh anh 2


Paige thừa nhận rằng các cô gái sẽ gặp khó khăn trong các môn thể thao của nam giới , và họ kiếm được ít tiền hơn nhiều so với các đồng nghiệp của mình, mặc dù họ đã nỗ lực rất nhiều.


“Tôi có thể chụp ảnh selfie khi ngồi trên đi văng, và điều này mang lại cho tôi nhiều tiền hơn bất kỳ trận đấu nào mà tôi mạo hiểm với sức khỏe của mình”, cô phàn nàn.


Theo Bảo Ngọc/Dân Việt


Từ khóa:cô gáiPaige VanZantvõ đàithể thaovõ sĩ


Loading…