Geumsan tài trợ dinh dưỡng cho đội tuyển Taekwondo

Nhân sâm chính là một các loại thảo dược quý có hình dạng giống con người, được con người biết đến và sử dụng đến từ 1.500 năm trước. Trong Y học Phương Đông, nhân sâm đã được sử dụng như chính là phương thuốc thần kỳ trị bách bệnh và đứng hàng đầu trong bốn vị thuốc bổ của Đông y: “Sâm – Nhung – Quế – Phụ”. Đặc biệt, nhân sâm của thành phố Geumsan, Hàn Quốc được đánh giá chính là nhân sâm tốt số 1 thế giới vì số lượng , và hàm lượng chủng loại Saponin cao số 1 so với nhân sâm của các nước khác như Mỹ, Nhật Bản vàTrung Quốc.


Hội nghị “Xúc tiến thương mại Chia sẻ công nghệ trồng , và chế biến nhân sâm Geumsan – Hàn Quốc” là dịp để các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận các thương hiệu nhân sâm uy tín, trong đó có thể kể đến hai thương hiệu Geumhong , và Geumheuk (hai thương hiệu được thành phố Geumsan bảo hộ chất lượng thông qua các tiêu chuẩn trang thiết bị hiện đại , và quy định quản lý nghiêm ngặt).


Geumsan tài trợ dinh dưỡng cho đội tuyển Taekwondo


Công ty Cổ Phần Geumsan cũng sẽ tài trợ dinh dưỡng , và công cụ thi đấu cho đội tuyển Taekwondo Việt Nam.Đặc biệt, hội nghị cũng sẽ diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Liên đoàn Taekwondo Việt nam , và Công ty Cổ phần Geumsan. Theo đó, Công ty Cổ Phần Geumsan sẽ tài trợ dinh dưỡng , và công cụ thi đấu cho đội tuyển Taekwondo Việt Nam. Việc hợp tác sẽ giúp ích trong việc cải thiện thể chất, nâng cao tinh thần thi đấu của các vận động viên Taekwondo. Điều này thể hiện rõ cam kết của Geumsan nhằm hỗ trợ phát triển và nâng cao thể thao Việt Nam thông qua cải thiện chế độ dinh dưỡng từ đó gia tăng thành tích thi đấu.


Cũng trong dịp này, Công ty Cổ phần Geumsan Việt Nam đã ra mắt cửa hàng chính thức đầu tiên tại tầng B2, tòa nhà UnionSquare Vincom Center A (171 Đồng Khởi, quận 1, TPHCM).Công ty Cổ Phần Geumsan
Sản phẩm Nhân Sâm Hàn Quốc hiện tại đang đã được cung ứng cho người tiêu dùng Việt Nam bằng nhiều nguồn khác nhau. nhưng hiện nay rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam không hiểu không đúng về sâm, cách sử dụng các chế phẩm đến từ sâm do chưa đã được cung cấp thông tin một cách đầy đủ, rõ ràng về công dụng cũng như cách sử dụng sản phẩm hiệu quả. Chính vì thế, Công Ty Cổ Phần Geumsan đã được thành lập với sự trợ giúp cho của chính quyền thành phố Geumsan Hàn Quốc nhằm mục đích nâng cao sức khỏe người dân qua việc cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm Nhân Sâm tốt nhất với giá cả phù hợp số 1 thông qua hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Công Ty. Sắp tới, công ty cũng sẽ chú trọng phát triển đa dạng các sản phẩm từ nhân sâm đến từ thực phẩm chức năng giúp bổ sung các dưỡng chất mà cơ thể thiếu hụt, phòng chống các bệnh lão hóa của xã hội hiện đại đến những sản phẩm thuận lợi cho việc sử dụng của người tiêu dùng như: Hồng sâm nguyên củ, tinh chất hồng sâm, cao sâm cô đặc, các loại hồng sâm tẩm mật ong…

P.V/PRWeb/ĐS&PL