Hoàng Xuân Vinh tiếc nuối khi không thể giành HCV bắn súng

Tại chung kết nội dung 10m súng ngắn hơi nam, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh bỏ lỡ tấm HCV một cách đáng tiếc khi chỉ xếp thứ 2 chung cuộc, dù thường xuyên dẫn đầu. Xạ thủ Trần Quốc Cường đứng hạng 3 và nhận HCĐ, giành HCV là xạ thủ Kulchairattana Pogpol của Thái Lan.


Trò chuyện "chớp nhoáng" với hot girl đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam / Pep Guardiola & 41 tháng để thành huyền thoại


Trước đó ở vòng loại nội dung 10m súng ngắn hơi nam, hai xạ thủ Trần Quốc Cường , Hoàng Xuân Vinh đều giành quyền vào chung kết khi nằm trong top 5 dẫn đầu. Thậm chí Quốc Cường còn đứng đầu vòng loại, xếp trên Hoàng Xuân Vinh.


Đến loạt bắn chung kết, Hoàng Xuân Vinh dẫn đầu với 100 điểm sau 10 loạt bắn đầu tiên, để vào top 8 xạ thủ đi tiếp. Sau 20 lượt bắn tiếp theo, xạ thủ 45 tuổi vẫn giữ nguyên vị trí với 200,3 điểm.


Hoàng Xuân Vinh tiếc nuối khi không thể giành HCV bắn súng - 1


Xuân Vinh , Quốc Cường nhận HCB, HC Đ nội dung 10m súng ngắn hơi nam


Có thể bạn quan tâm


Đối thủ trực tiếp Pongpol Kulchairattana khi đó mới đã được 199,4 điểm. Sau hai loạt bắn tiếp theo, xạ thủ Thái Lan đạt 20,4 điểm , vượt lên dẫn trước 0,1 điểm. Ở hai lượt bắn chung kết, Pongpol đạt tới 20,7 điểm trong khi Xuân Vinh chỉ đã được 19,9 điểm.


Chung cuộc, Pongpol đạt 240,5 điểm , và giành HCV. Huy chương đồng nội dung này thuộc về xạ thủ Trần Quốc Cường.


Chia sẻ sau khi giành HCV SEA Games 30 nội dung súng ngắn hơn 10m nam, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cho biết: “Tôi không hài lòng lắm với Huy chương bạc này. Nhưng trong lần thứ 10 dự SEA Games, tôi đã cố gắng hết sức.


Thái Lan cũng có những tay súng mạnh từng vô địch SEA Games. Nhưng, tôi vẫn cần phải thay đổi trong thời gian tới. Sau Olympic 2016, thành tích của tôi chưa tốt. Tôi cũng sẽ nỗ lực để giành suất tới Olympic 2020”.


SEA Games 30


Theo Thùy Anh/Dân trí


Từ khóa:Hoàng Xuân Vinhbắn súngViệt NamQuốc CườngSEA Games 30


Loading…