Thủ tướng yêu cầu khen thưởng đoàn thể thao SEA Games

Chiều nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao Bộ VHTTDL khẩn trương báo cáo tổng kết , đánh giá kết quả Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games lần thứ 30 ở Philippines.


Mỗi cầu thủ U22 Việt Nam sẽ được tặng thêm 1 xe máy điện Dibao / HLV Park Hang Seo: Sự nghiệp ở Hàn Quốc kết thúc rồi, không nghĩ sẽ quay về


Trong đó, Bộ cần lưu ý việc đề xuất khen thưởng phù hợp đối với các tập thể , cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Đồng thời đề xuất về việc tổ chức cuộc mắc mặt của Lãnh đạo Chính phủ với Đoàn , và các vấn đề liên quan, và báo cáo trước ngày thứ Hai tuần tới.


Thủ tướng mắc mặt đội tuyển nam và nữ đạt huy chương vàng tại SEA Games 30. Ảnh: VGP/Quang Hiếu


Thủ tướng gặp mặt đội tuyển nam , nữ đạt huy chương vàng tại SEA Games 30. Ảnh: VGP/Quang Hiếu


Có thể bạn quan tâmTại cuộc gặp với Đội tuyển bóng đá U22 , Đội tuyển bóng đã nữ Quốc gia tối thứ Tư vừa qua, trước khi các cầu thủ bóng đá nam lên đường đi tập huấn tại Hàn Quốc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết lễ tuyên dương các vận động viên sẽ đã được tổ chức trang trọng khi tất cả các vận động viên về nước.


Vì đây là lần đầu tiên Đoàn thể thao Việt Nam đứng thứ 2 Đông Nam Á với 98 huy chương Vàng, 85 huy chương Bạc , và 105 huy chương Đồng. Những tấm huy chương của vận động viên là mồ hôi nước mắt mới đạt được , thể hiện khát vọng lớn lao vì màu cờ sắc áo của Việt Nam.


Theo vtv.vn


Từ khóa:Thủ tướngThủ tướng Nguyễn Xuân PhúcNguyễn Xuân PhúcU22 Việt NamSEA GamesSEA Games 30


Loading…