Lịch thi đấu và bế mạc SEA Games 30 ngày 11/12

Chỉ có một môn duy số 1 trong ngày thi đấu cuối cùng của SEA Games 30 chính là môn bóng ném bãi biển , Việt Nam có 1 nội dung tranh tài.


Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30 ngày 10/12: Đón ‘cơn mưa vàng’, đoàn TTVN bỏ xa Thái Lan / Văn Hậu nổ súng sau gần 1.000 ngày tại đấu trường SEA Games


1


Ảnh minh họa.


Có thể bạn quan tâmTrong ngày thi đấu cuối cùng của SEA Games 30 chỉ còn môn bóng ném bãi biển nam tranh tài với 2 trận đấu: ĐT Việt Nam sẽ tranh tài cùng ĐT Indonesia và ĐT Thái Lan mắc ĐT Philippines. Với ĐT Việt Nam thì đây chỉ là một trận đấu thủ tục do đã toàn thắng 3 trận trước đó và cũng sẽ cầm chắc tấm HCV tại môn thi đấu này.


Chiều cùng ngày sẽ chính là lễ bế mạc SEA Games 30 vànghi thức trao cờ đăng cai SEA Games 31 cho Việt Nam.


Theo kịch bản lễ bế mạc, nghi thức trao cờ đăng cai cũng sẽ diễn ra trong 15 phút. Trong đó có phần trao và nhận cờ, chương trình ca múa nhạc của nước chủ nhà SEA Games 31, Chia sẻ về đất nước, con người , và thể thao Việt Nam.


Chương trình ca múa nhạc sẽ có 3 tiết mục, tiết mục đầu tiên là màn hát múa Hãy đến với con người Việt Nam tôido tốp ca nam nữ , nhóm múa thể hiện.


Tiết mục thứ hai là song tấu đàn bầu và đàn nhị Mái đình làng Việt , ca khúc Hà Nội linh thiêng hào hoa đã được chuyển soạn cho đàn bầu , đàn nhị song tấu trên nền dàn nhạc dân tộc.


Tiết mục cuối cùng là hát múaVì một thế giới ngày mai. Dàn nam nữ múa trong trang phục thể thao trắng – đỏ mạnh mẽ cùng với sự xuất hiện trên sân khấu quốc kỳ của các quốc gia tham dự SEA Games 31 tại Hà Nội. Đây chính là lời chào hân hoan đón các vận động viên các quốc gia Đông Nam Á cùng đến với Hà Nội – Việt Nam vào năm 2021.


SEA Games 31 sẽ diễn ra vào cuối năm 2021 tại Hà Nội và một số địa phương lân cận. Đây chính là lần thứ hai Việt Nam đăng cai SEA Games, lần đầu vào năm 2003.SEA Games 30


Theo Anh Quân/VTV


Từ khóa:SEA Games 30ĐT Việt NamLịch thi đấubế mạc SEA Games 30


Loading…