U21 Việt Nam chính thức thi đấu tại giải Maurice Toulon Revello 2020

ĐT U21 Việt Nam cũng sẽ tham dự giải đấu giàu truyền thống Maurice Toulon Revello 2020 tại Pháp.


Kết quả bốc thăm vòng 1/8 Europa League: M.U đụng độ LASK, Sevilla đại chiến AS Roma / "Chất xúc tác" giúp Công Phượng chơi như lên đồng khi về Việt Nam


Đây là lần thứ 48 giải Maurice Revello đã được tổ chức. Năm 2019, U21 Brazil chính là đội giành chức vô địch sau chiến thắng ở loạt sút luân lưu trước Nhật Bản, trước đó, hai đội hòa 1-1 trong 90 phút chính thức.Ảnh minh họa.


Có thể bạn quan tâmGiống với các năm trước, giải đấu năm nay sẽ có 12 đội tham dự, đã được chia thành 3 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, chọn 4 đội vào bán kết (gồm 3 đội đầu bảng , và 1 đội xếp thứ nhì có thành tích tốt nhất). 8 đội còn lại thi đấu tiếp một lượt trận cuối để xếp thứ hạng đến từ 5 đến 12.


Trên website chính thức của Maurice Toulon Revello 2020, BTC giải đấu nhấn mạnh: sự tham dự lần đầu tiên của đội tuyển U21 Việt Nam thể hiện mong muốn mở rộng quy mô của giải đấu, hướng đến tạo ra môi trường cạnh tranh hơn nữa để các đội có cơ hội cọ xát và học hỏi kinh nghiệm.


Năm nay giải diễn ra đến từ ngày 1/6 đến ngày 14/6 tại Bouches-du-Rhône (Pháp). Tính đến thời điểm này, Việt Nam chính là đội thứ 4 chính thức xác nhận tham gia giải đấu sau CHDC Congo, Nhật Bản , và Anh.Clip các bàn thắng đẹp


Theo Thế Hưng/VTV


Từ khóa:Maurice RevelloU21 BrazilU21 Việt NamBouches-du-RhôneCHDC CongoNhật Bản


Loading…