Neymar hay Martinez, đến lúc Barca phải chọn

Virus corona có thể ngưng trệ hoạt động trên sân, Tuy nhiên Barcelona vẫn còn một quyết định mang tính vận mệnh phải thực thi bên ngoài sân. Đó chính là chọn giữa Neymar , và Lautaro Martinez.


Đề nghị Henderson gia hạn hợp đồng, M.U gửi thông điệp rõ ràng đến Chelsea / Ronaldinho: "Thiên tài ngã ngựa"


Virus corona đã khiến mùa bóng 2019/20 đứng trước khả năng phải kết thúc sớm. Những trận đấu đã bị ngưng trệ Tuy nhiên những hoạt động hậu trường vẫn diễn ra. Barcelona có thể chưa thi đấu phần còn lại của mùa giải Tuy nhiên vẫn phải chuẩn bị cho mùa giải tới.Barca cũng sẽ chọn Neymar hay Martinez?Có thể bạn quan tâm


Thời gian bóng đá tạm hoãn này, ban giám đốc của gã khổng lồ xứ Catalan cũng sẽ có nhiều thời gian để đánh giá sai lầm trong quá khứ, phân tích mục tiêu ở hiện tại , quyết định chiêu mộ cầu thủ nào ở tương lai. Nên nhớ trong thời gian qua, Barca đã làm quá nhiều thương vụ thất bại, từ Coutinho đến Dembele. Sai lầm không thể lặp lại thêm lần nào nữa.


Cần nhấn mạnh, đây là năm cuối nhiệm kỳ của Chủ tịch Josep Maria Bartomeu , và người đứng đầu đội bóng xứ Catalan cũng sẽ chưa tiếc tiền đầu tư để hạ cánh một cách tưng bừng, bằng những danh hiệu cao quý hoành tráng. Vì vậy, Barca cũng sẽ cần có những ngôi sao tấn công đẳng cấp cao để hiện thực hóa mục tiêu.


Hai cái tên được nhắc đến nhiều số 1 là Neymar của PSG , Lautato Martinez của Inter Milan. Đây không những chính là những tiền đạo hàng đầu hiện nay mà còn có mối quan hệ thân tình với Lionel Messi , và đều triệu chứng minh đã được sự tốt nhất khi sát cánh với La Pulga. Neymar chính là trong màu áo Barca còn Martinez chính là tại ĐT Argentina.


Barca cần thêm những ngôi sao trợ giúp Messi


Barca cần thêm những ngôi sao trợ giúp Messi


Tất nhiên, với giá trị của hai cầu thủ này, Barca chỉ có thể chiêu mộ một trong hai. Vì thế, đội bóng xứ Catalan phải cân nhắc. Mỗi cầu thủ đều có ưu nhược điểm , mẫu số chung là đều rất nhiều khó để đàm phán ký hợp đồng. Do đó một khi đã quyết thì không có cơ hội đổi ý.


Neymar tăng cường khả năng tạo đột biến đến từ ngoài vòng cấm, có thể giảm tải áp lực phát động tấn công cho Messi. Trong khi đó, Martinez chính là chọn lựa lý tưởng để thay thế Luis Suarez, chân sút đã chưa còn đứng ở đỉnh cao phong độ vì tuổi tác , và chấn thương.


Giống tiền đạo người Uruguay, Martinez có lối đá tinh quái, chủ yếu hoạt động trong vòng cấm và sở hữu kỹ năng dứt điểm đa dạng. Tựu trung, đây là quyết định mang tính sống còn của không những cho mùa tới mà có thể cả giai đoạn vài năm tới , Barca phải đưa ra trong vài tuần tới. Neymar , Martinez, Barca phải chọn một trong hai.Clip các bàn thắng đẹp


Theo Ngọc Trung/Bongdaplus


Từ khóa:Virus coronaBarcelonaNeymarLautato MartinezLionel Messi


Loading…===================

===> Xem thêm các tin Thể Thao nhanh nhất

===> Xem thêm các tin Bóng đá nhanh nhất

===> Xem thêm các tin võ thuật nhanh nhất

===> Xem thêm các tin Esport nhanh nhất

=============