Từ Hiểu Đông cảm thấy nhục nhã vì thua cược võ sư phái Thái Cực Quyền

Cao thủ MMA Từ Hiểu Đông đã thất bại trong việc thách đố với võ sư môn Thái Cực Quyền chính là Vương Chiêm Hải , điều này khiến anh cảm thấy nhục nhã.


Man City của Guardiola đã không còn "siêu đẳng" như 1 năm về trước / Chiếc giày Vàng châu Âu 2019/20: Ronaldo bứt tốc, đua với Haaland và Immobile


Võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông không bị đánh bại bởi những cao thủ võ lâm trong làng võ Trung Quốc, nhưng mới đây đã nhận trái đắng khi anh thua cuộc trong vụ thách đố võ sư Vương Chiêm Hải phái Thái Cực Quyền nếu võ sư này có thể dùng một tay nâng bổng chiếc tạ nặng 50kg.


Võ sư Vương Chiêm Hải chỉ dùng một tay nhấc bổng tạ 50kg khiến Từ Hiểu Đông thua cuộc.Võ sư Vương Chiêm Hải chỉ dùng một tay nhấc bổng tạ 50kg khiến Từ Hiểu Đông thua cuộc.Có thể bạn quan tâm Nếu Vương Chiêm Hải thực hiện được điều đó, Từ Hiểu Đông thề sẽ ăn… “chất thải”, nhưng võ sĩ MMA chưa ngờ đối thủ của mình lại thực hiện được điều đó một cách dễ dàng. Để triệu chứng minh mình là một người “quân tử số 1 ngôn”, Từ Hiểu Đông đã phát trực tiếp đoạn video mình ăn “chất thải” trẻ con gây sốc người hâm mộ cũng như làng võ Trung Quốc.


Tờ Sohu cũng đã có bài viết về câu chuyện này vào hôm qua (1/2): “Từ Hiểu Đông đã tôn trọng lời hứa của mình , ăn “chất thải” bằng cách livestream trên mạng xã hội. Mặc dù Từ Hiểu Đông đã thua và thực hiện lời hứa, nhưng người ta cho rằng Từ Hiểu Đông , và Vương Chiêm Hải và khép lại mối hận thù tồn tại suốt bấy lâu nay”.


Từ Hiểu Đông cảm thấy nhục nhã khi thua cuộc , và gây nên nhiều ân oán với làng võ cổ truyền Trung QuốcTừ Hiểu Đông cảm thấy nhục nhã khi thua cuộc , và gây ra nhiều ân oán với làng võ cổ truyền Trung Quốc.Cũng theo Sohu, sau khi thực hiện màn livestream, Từ Hiểu Đông trải lòng rằng bây giờ anh cảm thấy nhục nhã, chưa còn lòng tự trọng của một người đàn ông:


“Tôi chính là người có nhiều ân oán với làng võ cổ truyền Trung Quốc. Nhiều người trong số họ từng thách thức tôi. Nhiều sự cố cũng đã xảy ra trong thời gian qua. Tôi bị chặn bởi tất cả các kênh phát sóng trực tiếp. Các kênh truyền hình chưa thể có tên hoặc hình ảnh của tôi. Tôi từng bị cấm thi đấu ở trong nước.


Những kẻ lừa đảo cũng nói rằng tôi đã bị đánh bại, tôi chính là kẻ thua cuộc. Tôi phải xin lỗi một kẻ nói dối rồi bồi thường ông ta số tiền hàng trăm ngàn USD, phòng tập của tôi cũng phải bán đi. Và lần này, tôi chấp nhận ăn “chất thải”. Tôi cảm giác rằng bây giờ, tôi không còn gì cả, kể cả lòng tự trọng. Không còn gì cả”.


Từ Hiểu Đông tự cười vào bản thân mình: “Tôi đã thách thức rằng Vương Chiêm Hải chưa thể nhấc một thanh tạ nặng 50kg. Nếu tôi thua, tôi chấp nhận ăn “chất thải”. Lần này, tôi thừa nhận rằng Vương Chiêm Hải có thể thực hiện điều đó , và tôi cũng có thể thực hiện đúng lời hứa của mình”.


Tờ Sohu cho rằng, hành động gây sốc của Từ Hiểu Đông đã nhận đã được nhiều ý kiến trái chiều đến từ cư dân mạng Trung Quốc. Bên cạnh luồng ý kiến chê bai thì nhiều người hâm mộ cũng dành lời ca ngợi cho sự “quân tử” của Từ Hiểu Đông , cho rằng anh xứng đáng đã được khen ngợi và tôn trọng.Theo Sông Lam/Dân trí


Từ khóa:Võ sĩ MMATừ Hiểu Đônglàng võ Trung Quốcvõ sưVương Chiêm HảiThái Cực Quyền


Loading…