Kết quả Sài Gòn FC vs Sông Lam Nghệ An: Cân tài cân sức

Trận đấu muộn nhất của vòng 1 V.League 2020 là cuộc đọ sức ở trên SVĐ Thống Nhất giữa chủ nhà Sài Gòn FC , Sông Lam Nghệ An. Ở trận đấu này, HLV Ngô Quang Trường đã cất ngôi sao nhất của mình Phan Văn Đức ở trên hàng ghế dự bị


Sài Gòn FC 0-0 SLNA


Với lợi thế sân nhà, các cầu thủ của Sài Gòn FC chính là những người thi đấu chủ động hơn trong những phút đầu tiên của trận đấu. Phút 14, cơ hội đầu tiên đã được tạo ra. Tiền đạo Pedro bên phía Sài Gòn FC thoát xuống sau đường chuyền của đồng đội. Anh tung ra tình huống lốp bóng kỹ thuật qua đầu thủ môn Văn Hoàng. Đáng tiếc bóng lại chưa đi vào lưới.


Sau tình huống này, SLNA dần lấy lại nhịp độ của trận đấu. Tuy nhiên, việc cả 2 đội đều thi đấu bế tắc , thiếu sáng tạo khiến cho không có nhiều cơ hội được tạo ra. Kết thúc hiệp 1 chưa có bàn thắng nào đã được ghi.


Bước sang hiệp 2, HLV Ngô Quang Trường quyết định tung Phan Văn Đức vào sân. Tiền vệ của ĐT Việt Nam chính là cầu thủ thi đấu nổi bật số 1 trong 45 phút cuối cùng của trận đấu.Sài Gòn FC 0-0 SLNA


Đức “cọt” hoạt động năng nổ trên hàng công của SLNA , và cũng chính anh chính là người gây ra tình huống dứt điểm nguy hiểm số 1 trong hiệp 2 của trận đấu. Phút 65, sau pha phối hợp nhịp nhàng với đồng đội, Phan Văn Đức có cơ hội đối mặt với thủ môn của Sài Gòn FC. Tuy nhiên, tình huống dứt điểm kỹ thuật của tiền vệ này lại quá nhẹ , chưa thể mang về bàn thắng cho đội khách.


Những phút sau đó, dù đã rất nỗ lực tấn công, nhưng cả Sài Gòn FC , SLNA đều không thể tìm đã được bàn thắng mở tỷ số, để kết thúc trận đấu này với kết quả hòa 0-0. Đây cũng chính là trận đấu duy số 1 của vòng 1 V.League 2020 mà không có bàn thắng nào được ghi.