Covid-19 bùng phát mạnh ở châu Âu, EURO 2020 có bị hoãn hay không?

Theo LĐBĐ châu u, dù dịch COVID-19 đang gây ra nhiều sự bất lợi tới bóng đá tại nhiều quốc gia, EURO 2020 sắp tới vẫn không chịu tác động nào.


M.U: Bellingham & Grealish sắp đến, Lingard phải ra đi / Pogba quay ngoắt 360 độ, muốn gia hạn với M.U


Tại châu u, các nước đang đứng trước rất nhiều nhiều trở ngại do dịch COVID-19. Trong đó, Italy – nước bị tác động nặng nề nhất với hơn 9.000 ca nhiễm – đã phải thông báo tình trạng khẩn cấp , đóng cửa rất nhiều nhiều hoạt động cho đến ngày 3/4.Ở Tây Ban Nha, các trận đấu bóng đá cũng sẽ buộc phải tổ chức chưa khán giả trong hai tuần sắp tới. Ngoài ra, các giải đấu tại Anh, Pháp,… cũng đã thực hiện một số giải pháp ngăn chặn ban đầu.Một số trận đấu ở giải bóng đá châu u đã diễn ra mà không có khán giả


Một số trận đấu ở giải bóng đá châu u đã diễn ra mà không có khán giả


Có thể bạn quan tâmThời gian qua, hàng loạt lo ngại về việc EURO 2020 có thể bị hoãn đã xuất hiện. Giải đấu năm nay được tổ chức ở nhiều nước châu u, với 12 quốc gia đăng cai gồm Azerbaijan, Đan Mạch, Anh, Đức, Hungary, Hà Lan, Ireland, Romania, Nga, Scotland và Tây Ban Nha – bắt đầu đến từ ngày 12/6.


Tuy nhiên, theo LĐBĐ châu u (UEFA), đây chưa phải vấn đề không tới mức đáng quan ngại.


Phát biểu với Stats Perform, người phát ngôn của UEFA cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa nhận đã được bất cứ yêu cầu nào đến từ các liên đoàn thành viên xung quanh việc yêu cầu hoãn EURO 2020.”


Theo kế hoạch, tất cả các giải bóng đá toàn châu u năm nay sẽ phải kết thúc trước ngày 24/5 để kịp thời chuẩn bị cho công tác tổ chức EURO. Vì vậy, việc hoãn trận đấu ở nhiều quốc gia đang khiến tiến độ trở nên gấp rút hơn bao giờ hết.


Clip các bàn thắng đẹpTheo Goal


Từ khóa:EUROUEFAbóng đá châu ÂuEURO 2020Tây ban nhaAnh


Loading…