Báo Hà Lan: `Văn Hậu khó có cơ hội ở lại SC Heerenveen`

VIDEO: Pha bóng dẫn đến chấn thương của Văn Hậu – nguồn: Tuyền Lê


Cây viết Marcel Koppers của Fean Online chia sẻ: “Tôi nghĩ cơ hội để Hậu tiếp tục ở lại Hà Lan là chưa cao. CLB chỉ phải chi 2 triệu euro mua Ejuke, bạn đã thấy hiệu quả tốt cỡ nào. Mức giá 1,5 triệu euro cho Văn Hậu thật sự chính là thách thức, không kể khoản lương rất nhiều cao mà Heerenveen phải trả mỗi tháng”– theo Zing.


Không chỉ riêng Đoàn Văn Hậu, 8 cầu thủ khác sẽ hết hợp đồng với SC Heerenveen sau khi mùa giải này kết thúc bao gồm Daniel Hoegh, Warner Hahn, Ricardo van Rhijn, Filip Bednarek, Trevor Doornbusch (chuyển nhượng tự do), Jens Odgaard, Alen Halilovic, Sven Botman (hết hợp đồng cho mượn).


Đáng chú ý khi những cái tên kể ở trên hầu hết đều chính là trụ cột của SC Heerenveen và đã được HLV Johnny Jansen hết sức tin tưởng. Cựu tiền vệ Barcelona Alen Halilovic phải ngồi dự bị kể đến từ đầu mùa giải nhưng bắt đầu đã được trao cơ hội ở những vòng gần đây. Anh đã thể hiện xuất sắc , và chiếm đã được suất trong đội hình chính.


doan van hau


Theo tiết lộ của GĐKT Gerry Hanstra, đội bóng sẽ cố gắng giữ chân càng nhiều trụ cột càng tốt. nhưng SC Heerenveen phải xem xét cân bằng tài chính.Đoàn Văn Hậu chính là một trong số những cầu thủ nhận lương cao số 1 tại CLB với số tiền khoảng 450.000 euro/ năm, tuy nhiên anh vẫn không ra sân phút nào ở giải VĐQG Hà Lan. Theo hợp đồng đã ký với Hà Nội FC, SC Heerenveen cũng sẽ có quyền mua đứt Đoàn Văn Hậu với giá 1,5 triệu euro.


Thầy trò HLV Johnny Jansen vừa tìm đã được niềm vui chiến thắng trước Twente ở vòng 25 giải VĐQG Hà Lan, sau 8 trận đấu liên tiếp chỉ biết hoà , và thua. Ở vòng 26, họ cũng sẽ gặp thử thách cực đại mang tên Ajax Amsterdam, một trong những đội bóng mạnh nhất Hà Lan.


Bảng xếp hạng giải VĐQG Hà Lan: