Ronaldo cảnh báo người dân châu Âu đừng thờ ơ với Covid-19

Siêu sao Cristiano Ronaldo muốn dùng tầm ảnh hưởng to lớn của mình trong cộng đồng để khuyến cáo người hâm mộ đừng chủ quan trước đại dịch Covid-19 và tuân thủ những chỉ thị của chính phủ.


Ai chê Diego Simeone đều là hợm hĩnh / HLV Hoàng Văn Phúc bất ngờ chia tay Sài Gòn FC ngay trước vòng 2 V.League


Cristiano Ronaldo


Cristiano Ronaldo


Có thể bạn quan tâmĐại dịch Covid-19 đang khiến thế giới đảo lộn và bóng đã cũng chịu tác động nặng nề. Tuy nhiên, bất chấp những khuyến cáo và hành động của chính phủ các nước cũng như UEFA, một bộ phận người dân châu u vẫn tỏ ra chủ quan. Ví dụ như trận lượt về vòng 1/8 Champions League giữa Valencia và Atalanta được tổ chức đá kín nhưng bên ngoài sân, rất đông các CĐV chủ nhà… tụ tập khiến cho nguy cơ lây nhiễm là rất cao.


Trước tình hình này, Ronaldo không thể làm ngơ. Cộng thêm việc đồng đội Daniele Rugani vừa xác định dương tính với Covid-19, Ronaldo nhắn nhủ tới 209 triệu người theo dõi anh qua mạng xã hội:


“Thế giới đang trải qua một giai đoạn rất khó khăn và đòi hỏi sự quan tâm, chú ý hết mình của tất cả mọi người. Hôm nay, tôi nói với các bạn không phải với tư cách một cầu thủ, mà là một người con, một người cha, một con người quan tâm tới những thứ đang ảnh hướng tới toàn nhân loại.


Điều quan trọng là chúng ta phải tuân theo những khuyến cáo của WHO và các chính phủ về cách xử lý tình huống này. Bảo vệ mạng sống con người phải đặt trên mọi lợi ích khác.


Tôi cũng muốn chia buồn tới tất cả những ai đã mất người thân, gửi lời động viên tới những ai đang chiến đấu chống lại virus như đồng đội Rugani, và gửi lời ủng hộ tới những bác sỹ, y tá đang mạo hiểm mạng sống của mình để cứu người khác”.


Clip các bàn thắng đẹp


Theo Hà Trang/Bongdaplus


Từ khóa:Cristiano RonaldoĐại dịch Covid-19Champions LeagueCovid-19


Loading…===================

===> Xem thêm các tin Thể Thao nhanh nhất

===> Xem thêm các tin Bóng đá nhanh nhất

===> Xem thêm các tin võ thuật nhanh nhất

===> Xem thêm các tin Esport nhanh nhất

=============