WeFit _ Uber trong lĩnh vực Fitness tại Việt Nam

WeFit chính là ứng dụng cung cấp giải pháp tập luyện fitness mới tại Việt Nam. Chỉ cần trở thành hội viên của WeFit, người dùng có thể trải nghiệm tìm kiếm và luyện tập tại hàng trăm phòng tập khác nhau, trong hệ thống đối tác của WeFit ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.Mục đích của WeFit là dùng công nghệ , Internet để đem tới một môi trường rèn luyện sức khỏe một cách dễ dàng, thuận tiện cho tất cả mọi người, thông qua đó nâng cao nhận thức về việc quan tâm rèn luyện sức khỏa một cách chủ động trong cộng đồng


Bất cứ lúc nào, chỉ với vài thao tác đơn giản trên smartphone, bạn sẽ tìm được lịch tập hợp lý với đủ các bộ môn như yoga, zumba, boxing hay gym tại phòng tập gần bạn nhất, với chất lượng tốt nhất.


Hiện tại, WeFit đã đạt được:


+ 20 bộ môn: Thoải mái trải nghiệm các bộ môn khác nhau, phù hợp với mục tiêu sức khoẻ đề ra. Mỗi ngày một bộ môn mới, việc luyện tập trở nên thú vị hơn với các bộ môn mà bạn yêu thích, từ Gym, Yoga đến Zumba, Boxing,…


+ 300 phòng tập: mọi người có thể tự do lựa chọn tập luyện tại hơn 300 địa điểm trong hệ thống WeFit, trải rộng trên toàn Hà Nội , Hồ Chí Minh, giúp cho bạn tìm kiếm phòng tập hợp lý ngay gần mình dù ở công ty hay là ở nhà, đảm bảo lộ trình luyện tập đã đề ra.


+ 3000 lịch tập mỗi ngày: Không sợ phòng tập quá đông hay là quá tải. Không sợ đến muộn, bỏ lỡ giờ tập , và bộ môn yêu thích. Bởi với số lượng lịch tập khổng lồ mỗi ngày, sẽ luôn có một ca tập khác phù hợp hơn cho bạn.
Anh Lê Đức Bình- Phó Tổng giám đốc của WeFit chia sẻ: “Ý tưởng tạo nên WeFit xuất phát từ việc nhìn thất nhu cầu tập luyện tăng cao của người dân tại các thành phố lớn, khi mà chất lượng cuộc sống nâng cao, họ cũng sẽ chú ý đến chăm sóc ngoại hình , sức khỏe. WeFit xuất hiện là biện pháp để xử lý nhu cầu trên của khách hàng, mang mô hình kinh tế chia sẻ của Uber đang khá phát triển ở Việt Nam. Với người dùng, WeFit cũng sẽ giúp cho việc tìm kiếm các phòng tập luyện được thuận tiện, dễ dàng hơn. Còn với các đối tác phòng tập, WeFit cũng sẽ mang thêm lượng khách mới, giúp tối ưu hóa chi phí đầu tư phòng tập, tăng doanh thu và nhận diện thương hiệu cho đối tác.”


Đại diện của WeFit cho biết trong tương lai, WeFit muốn trở thành một đơn vị hàng đầu về công nghệ trong lĩnh vực Fitness/Lifestyle qua việc xây dựng một hệ sinh thái gồm nhiều sản phầm hơn nữa, để phục vụ 90 triệu người dân Việt Nam cũng như xuất khẩu sản phẩm ra thị trường khu vực.


Vào cuối năm 2016, WeFit đã nhận được giải thưởng “Khởi nghiệp tiềm năng” của chương trình Đại hội khởi nghiệp 2016. WeFit được đánh giá là start-up có tiềm năng để dẫn đầu lĩnh trong lĩnh vực Fitness/Lifestyle tại Việt Nam.


Và trong ngày hôm nay, 25/3, WeFit đã phát động sự kiện Fitness Day, ngày toàn dân cùng tập luyện. Cụ thể, trong ngày hôm nay ứng dụng WeFit đã được mở để tất cả chúng ta có thể truy cập, đặt lịch tập , đi tập hoàn toàn miễn phí.WeFit hiện có thể sử dụng trên các máy điện thoại chạy Android 4.0 trở lên hoặc iOS 8.0 trở lên. Bạn có thể tìm kiếm theo đến từ khóa “WeFit” ở trên Google Playstore hoặc Apple Appstore, , bấm nút “Cài đặt” để tải ứng dụng về máy , trải nghiệm.