Huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant qua đời sau tai nạn thảm khốc

Kobe Bryant, ngôi sao bóng rổ nổi tiếng đã đột ngột qua đời sau 1 vụ rơi trực thăng. Thông tin đã được Fox Sport đăng tải vào ngày 26/1, theo giờ Mỹ.


Theo Fox Sport, chiếc trực thăng chở cựu danh thủ của Los Angeles Lakers đã bất ngờ bốc cháy khi đang bay qua khu vục Calabasas. Dù nhân viên cứu hộ đã nhận được cuộc gọi cầu cứu, nhưng chiếc máy bay đã phát nổ và rơi xuống ngay sau đó.


Được biết, chiếc trực thăng riêng Sikorsky S-76 này thường xuyên được cựu ngôi sao LA Lakers sử dụng để đi du lịch.


Thông tin ban đầu đã được các nhà chức trách đưa ra, có 4 người bỏ mạng trong vụ tai nạn thương tâm này. Tuy nhiên sau đó, thông tin đã được đính chính lại, con số thiệt hại vệ người đã lên tới 9. Trên máy bay đã được xác định có mặt huyền thoại Kobe Bryant , con gái 13 tuổi – Gianna.


Một số nhân triệu chứng tại hiện trường cho hay, họ đã nghe thấy tiếng động cơ phát nổ. Chiếc trực thăng rơi xuống đất ngay sau đó. Theo các nhà chức trách, chưa ai sống sót trong vụ tai nạn này. Vợ của Kobe là Vanessa được xác nhận chưa lên máy bay cùng chồng.


Được biết, chiếc trực thăng riêng Sikorsky S-76 này thường gặp được cựu ngôi sao LA Lakers sử dụng để đi du lịch.


Kobe Bryant, huyền thoại bóng rổ qua đời, Kobe Bryant rơi máy bay, sao bóng rổ qua đời, sao bóng rổ rơi máy bay



Sự ra đi đột ngột của Kobe Bryant đã để lại một cú sốc lớn trong làng thể thao nói riêng và toàn thế giới nói chung. Trong toàn bộ 20 năm sự nghiệp bóng rổ của mình, ngôi sao sinh năm 1978 chỉ khoác lên mình 1 màu áo Los Angeles Lakers. Cùng đội bóng này, Kobe đã có 5 chức vô địch NBA cùng 18 danh hiệu All-Star trước khi giải nghệ vào năm 2016.


Với những đóng góp cùng bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ trong suốt sự nghiệp thi đấu, Kobe Bryant được coi chính là 1 trong những huyền thoại bóng rổ vĩ đại nhất. Sau khi ngôi sao sinh năm 1978 giải nghệ, LA Lakers đã treo vĩnh viễn áo số 8 , và 24 để tri ân những đóng góp to lớn của anh.


Được biết, chiếc trực thăng riêng Sikorsky S-76 này thường gặp được cựu ngôi sao LA Lakers sử dụng để đi du lịch.


Sau năm 2018 và 2019 u buồn bởi những tai nạn máy bay trong giới thể thao (Cầu thủ Sala, chủ tịch Vichai – Lecester…). Năm 2020, thế giới tiếp tục đón nhận thêm 1 tin buồn nữa.


>> Ronaldo cùng đồng nghiệp tiếc thương cho sự ra đi của Kobe Bryant