Nữ Gymer hàng đầu Việt Nam có 3 vòng nóng bỏng nhờ tăng cân

Thay vì giảm cân để có đã được 3 vòng nóng bỏng, câu chuyện của nữ gymer Tracy Lê lại hoàn toàn ngược lại. Nhờ tăng 7kg, cô nàng hiện sở hữu ngoại hình đáng mơ ước.


Trang Lê hay là Tracy Lê, tên thật chính là Lê Thu Trang, hiện là cái tên hot nhất trong làng gymer Việt. Trang Facebook cá nhân của cô nàng hiện có hơn 194.000 ngươi theo dõi, đứng đầu danh sách những nữ gymer nổi tiếng của Việt Nam.


gymer, tập gym, ăn kiêng, vòng 3


Trong quá khứ, Tracy Lê chính là một cô nàng gầy gò nhưng lại sở hữu “một rổ mỡ bụng”. Nhưng nhờ áp dụng chế độ ăn kiêng , tập luyện ròng rã 4 năm, hiện nay, Trang đã có thân hình hoàn hảo với số đo 3 vòng là 87-63-97, đốt mắt người nhìn. Cô nàng đã tăng 7kg để có được đường cong táo bạo như bây giờ. Hãy cùng tham khảo chế độ tập luyện , dinh dưỡng của hotgirl phòng gym này nhé.


Chế độ tập luyện


Là một huấn luyện viên nên bản thân Trang rất nhiều hiểu cơ thể mình, cô nàng không những tập gym mà có sự phối kết hợp với Cardio.


gymer, tập gym, ăn kiêng, vòng 3


Hàng ngày, Trang chăm chỉ tập Cardio theo giáo án định sẵn, chỉ nghỉ một ngày. Bên cạnh đó, cô nàng kết hợp tập gym cho từng nhóm cơ theo lịch 2 ngày tập, 1 ngày nghỉ.


Đối với vòng 2, Trang áp dụng những bài tập gym giảm mỡ bụng thần tốc, mà cụ thể ở đây là các bài tập Pilates cùng phương pháp hít thở khi tập.


gymer, tập gym, ăn kiêng, vòng 3


Để có được vòng 3 săn chắc cao đầy, Trang tập Squat, Lunges , Deadlift kết hợp dùng tạ để đốt cháy mỡ đùi, mông, làm các bó cơ săn chắc, to lên.


Còn vòng 1, Trang Lê áp dụng những bài tập tạ dành riêng cho nhóm cơ này để có được một vòng ngực săn chắc, cân đối.


Chế độ ăn


gymer, tập gym, ăn kiêng, vòng 3Thay vì loại bỏ hoàn toàn tinh bột khỏi thực đơn hàng ngày, Trang Lê áp dụng chế độ ăn Clean Eating. Áp dụng chế độ ăn này, bạn chỉ ăn những nhóm thực phẩm, thức ăn “thuần tự nhiên”, chưa chưa các chất hay nguyên liệu do con người gây ra như thuốc trừ sâu, gia vị, phân hóa học, chất bảo quản…


Chế độ Clean Eating tập chung vào các món như thực vật, rau củ, trái cây, ngũ cốc, cá, thịt… giảm thực phẩm chứa nhiều chất béo , tinh bột Tuy nhiên chưa các loại bỏ chúng hoàn toàn.


gymer, tập gym, ăn kiêng, vòng 3


Dưới đây chính là một thực đơn mẫu của Trang Lê:


– Sáng: Yến mạch, 1 quả trứng gà ta, sữa tươi, 1 quả táo


– Trưa: 1 bát cơm, 1 đĩa súp lơ xanh, 150gr thịt bò


– Xế chiều: 1 cốc sữa tươi hoặc 1 quả chuối


– Tối: Ức gà ta, khoai lang


– Trước khi đi ngủ: 1 cốc sữa bột pha nước ấm


Chế độ ăn của Trang Lê đã tránh chất béo, những món ăn chiên bằng mỡ động vật được thay chỉ bằng dầu thực vật, có nhiều chất xơ , và thực phẩm tươi cung cấp vitamin, khoáng chất, protein. Đây chính là chế độ tốt cho những người muốn tăng cơ giảm mỡ.


Những loại tinh bột hấp thụ vào cơ thể nhanh như gạo trắng, bánh mì trắng đã được thay thế bằng gạo lức, yến mạch , và bánh mì đen. Những món ăn chứa đường tinh luyện, đồ ngọt, nước ngọt có ga bị hạn chế tối đa.


Chính nhờ chế độ tập luyện , và ăn uống ở trên mà Trang Lê có đã được thân hình hoàn hảo như hiện tại. Các bạn hãy tham khảo , tìm ra cho mình phương pháp hợp lý nhất nhé.