Trợ lý của HLV Lê Huỳnh Đức bị cách ly vì sốt cao

Ban tổ chức các trận đấu tại V-League 2020 thực hiện rất nghiêm ngặt việc xác định thân nhiệt của thành viên các đội bóng tham dự. Trước trận đấu với Bình Dương, nhân viên y tế đã phát hiện trợ lý ngôn ngữ Nguyễn Kim Hoàn sốt cao nên quyết định chuyển ông về khách sạn cách ly , chờ kiểm tra sức khỏe.


Sau khi kiểm tra tại khách sạn, bộ phận y tế xác định trợ lý Nguyễn Kim Hoàn sốt bình thường, không có biểu hiện của bệnh nhân nhiễm Covid-19.


Có lẽ việc không có sự trợ giúp cho của ông Nguyễn Kim Hoàn nên HLV Lê Huỳnh Đức đã gặp khó khăn khi trao đổi , và đưa ra chỉ đạo với ngoại binh Nsiah. Cầu thủ này thường xuyên gặp lỗi vị trí và thi đấu không tốt khiến nhà cầm quân 48 tuổi hết sức tức giận. Ông phải rút Nsiah Philippe rời sân dù đội nhà đang mắc trở ngại khi bị dẫn trước và đang cần bàn thắng.


nsiah


Ở trận đấu này, SHB Đà Nẵng còn 2 ngoại binh khác chính là Ismahil Akinade , Igor Jelic. nhưng cả 2 chưa thể giúp cho đoàn quân của HLV Lê Huỳnh Đức giành điểm. Ở mùa giải trước, Đà Nẵng cũng phải nhận thất bại trong cả 2 lần đối đầu với Becamex Bình Dương.Với việc chân sút Nsiah Philippe không thể hòa nhập tốt với lối chơi của toàn đội, HLV Lê Huỳnh Đức chắc hẳn cũng sẽ phải đau đầu, trong bối cảnh ông chưa có được sự phục vụ của Hà Đức Chinh. Tiền đạo sinh năm 1997 đang phải nhập viện để chữa trị vì men gan cao. Bên cạnh đó, Đà Nẵng cũng không thể có được sự phục vụ của Thanh Thịnh , Đặng Anh Tuấn cùng với lý do chấn thương.


VIDEO: Văn Lâm ném bóng mang về bàn thắng cho Muangthong