5+ Trung tâm YOGA cao cấp`đắt tiền` nhất tại Hà Nội

Những trung tâm Yoga, Fitness dưới đây vốn nổi danh Hà Thành bởi cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm Tuy nhiên ở trên hết là ở mức giá khá đắt đỏ.


1. California Fitness & Yoga


yoga, tập Gym, Fitness, phòng tập


Là một trong những chuỗi phòng tập Gym và Yoga lớn số 1 tại Hà Nội, California Fitness & Yoga đã được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế.


Tại Hà Nội, California Fitness & Yoga có 4 cơ sở:


– Cơ sở tại Capital Building, 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm. Điểm nhấn của trung tâm này là khu vực thư giãn với hồ nước Jacuzzi tạo sóng massage, giúp cho hồi phục các nhóm cơ sau quá trình khi tập luyện căng thẳng.


– Cơ sở tại Sky City Tower, 88 Láng Hạ ,Quận Đống Đa. Tại đây, trung tâm sở hữu độc quyền khu vực Hydro – Therapy với hệ thống phòng tắm hơi lớn nhất Việt Nam.


– Cơ sở tại Times City, Tòa nhà T18 – 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng.


– Cơ sở nằm trong trung Tâm Thương Mại Royal City 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân.


Mức giá trung bình: Dao động đến từ 1.000.000 đến 5.000.000 đồng/tháng.


2. Nshape Fitness


yoga, tập Gym, Fitness, phòng tập


Đây chính là trung tâm thể thao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, được thành lập đến từ năm 2009. Đến thời điểm hiện tại, NShape Fitness đã trở thành hệ thống phòng tập Gym, Group X , và Yoga uy tín tại Hà Nội với 3 địa điểm:


NShape Fitness – Tầng 5, tòa nhà Vườn Xuân, 71 Nguyễn Chí Thanh


NShape Fitness & Spa – Số 14-16 Hàm Long


NShape Fitness Mandarin – Tầng 3-4, Tòa A, Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám


NShape huấn luyện 35 dòng Yoga khác nhau phù hợp với thể trạng , và nhu cầu người tập, 100% đội ngũ chuyên gia người Ấn Độ.


Mức giá tham khảo khoảng 4.000.000 đồng/tháng3. Elite Fitness & Spa


yoga, tập Gym, Fitness, phòng tập


Đây chính là một trong những trung tâm thể dục thẩm mỹ kết hợp spa hiện đại nhất tại Hà Nội với đầy đủ các loại hình tập luyện như: tập Gym, yoga, aerobic, belly dance, võ Taichi, CrossCore, Radical Fitness…


Tới đây, học viên sẽ đã được hưởng những dịch vụ như hệ thống vòi sen , khăn tắm sạch, tủ mật mã an toàn tiện lợi, nước uống, túi tập, áo tập , chương trình tập luyện cá nhân…


Bên cạnh tập luyện, Elite Fitness & Spa còn trú trọng đến spa làm đẹp cho chị em. Bể bơi bốn mùa sử dụng giải pháp ozone mới cùng hệ thống bể sục, xông hơi cũng chính là điểm thu hút đặc biệt của trung tâm


Mức giá trung bình dao động đến từ 1.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng/tháng.


4. Landmark 72 Fitness


yoga, tập Gym, Fitness, phòng tập


Nằm trong tòa nhà cao số 1 Hà Nội, Landmark 72 Fitness có rất nhiều nhiều chương trình tập luyện. Tại đây, bạn có thể chọn tập yoga, Gym, belly dance.


Huấn luyện viên cá nhân của Landmark 72 Fitness luôn hướng dẫn bạn từng bước thực hiện các động tác với những kỹ thuật tập luyện tiên tiến


Ngoài ra, trung tâm còn có bồn tắm nóng, bể bơi sâu, các phòng tắm massage, sauna đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và thực hiện đẹp cho khách hàng.


Giá trung bình từ 5.500.000đ/tháng đến 25.200.000đ/năm


5. Fitness Garden


yoga, tập Gym, Fitness, phòng tập


Trung tâm có tổng diện tích 3.000 m2 với đầy đủ dịch vụ tiện ích. Riêng bộ môn Yoga, Fitness Garden có hơn 50 lớp yoga mỗi tuần với các trường phái đa dạng từ các Master Ấn Độ hàng đầu.


Mức giá trung bình từ 1.300.000đ/tháng đến 10.800.000đ/năm.