Top 10 mẫu nữ fitness nóng bỏng nhất

Dưới đây chính là danh sách 10 nữ người mẫu fitness nổi tiếng số 1 thế giới trong năm nay.
Những cô gái tập squat đã trở thành tiêu đề nóng trên mạng xã hội và sau đó, những ngôi sao trực tuyến như Cass Martin được cả thế giới ngưỡng mộ.
Không riêng gì các chàng trai, tất cả chúng ta đều ngưỡng mộ những cô người mẫu này bởi họ có lối sống lành mạnh, trở thành động lực cho mọi người.
Top 10 mẫu nữ fitness
1. Cass Martin
fitness, người mẫu

Kể từ khi bắt đầu tập luyện năm 23 tuổi, Cass đã cho thế giới thấy đã được nguy cơ của con người. Cánh tay của cô ấy lớn hơn hầu hết các chàng trai Tuy nhiên trông cô ấy vẫn nữ tính hơn nhiều cô gái.
Cô bắt tay vào cuộc hành trình luyện tập thể dục cùng bạn trai , và có được một thân hình cơ bắp, sau đó đã thu hút hơn 1 triệu người theo dõi ở trên Instagram.
Cass đăng tải những video , hình ảnh về việc cô luyện tập hàng ngày. Cô ấy cùng với cơ thể nóng bỏng của mình xứng đáng ở vị trí số 1 trong danh sách này.
2. Heidi Somers
fitness, người mẫu
Được mệnh danh là “Buff Bunny”, Heidi thực sự rất hoàn hảo, chỉ cần nhìn vào hình thể đó chính là biết.
Không có gì đáng kinh ngạc khi cô có hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới. Vậy nên các quý cô, nếu bạn không hướng tới một thân hình cơ bắp thì thân hình mảnh dẻ, săn chắc của Heidi cũng sẽ chính là động lực cho bạn.
Nhưng cô không phải lúc nào cũng chính là một trong những người mẫu fitness nóng bỏng nhất. Heidi từng thừa cân và đã tập luyện chăm chỉ để có được thành quả như bây giờ. Với câu chuyện truyền cảm hứng của mình, Buff Bunny đã đứng vị trí thứ hai trong danh sách này.
3. Alexia Clark
fitness, người mẫu
Chúng ta chưa thể hoàn thành danh sách này mà bỏ qua “Nữ hoàng workout” Alexia Clark, một trong những mẫu nữ hot số 1 hiện nay.
Cô tốt nghiệp đại học ngành marketing, nhưng sau đó theo đuổi nghề nghiệp mà mình thực sự đam mê – fitness!
Kể đến từ đó, Alexia đã có đã được một thân hình đáng kinh ngạc , và giúp quảng cáo cho một loại thực phẩm đốt cháy mỡ cũng như hướng dẫn tập luyện.
Cô thường gặp đăng những video tập luyện lên Instagram, liên tục cung cấp cho chúng ta những ý tưởng thực hiện thế nào để có được một vóc dáng hoàn hảo. Alexia là Nữ hoàng của workout , chắc chắn, cô ấy cũng sẽ thôi thúc bạn đạt đã được mục tiêu fitness của mình.
4. Bakhar Nabieva
fitness, người mẫu
Không có nhiều người biết đến Bakhar Nabieva, nhưng ai chẳng thích nhân tố bí ẩn đúng không.
Chúng ta biết rằng cô sinh ra tại Azerbaijan, hiện đang sống ở Ukraine , cô chính là một trong những nhân tố hot nhất năm 2017. Trong thực tế, cô được mệnh danh chính là “Miss Iron Bum”, có hàng triệu người hâm mộ ở trên mạng. mọi người có thể kiểm triệu chứng khi vào Instagram của cô ấy.
5. Sommer Ray
fitness, người mẫu
Chúng ta chưa thể có danh sách này mà bỏ qua Sommer Ray. Cô ấy vô cùng xinh đẹp , và có hơn 15 triệu người theo dõi trên mạng.
Với thân hình mà mọi cô gái đều mong muốn, Sommer trở thành một trong những người mẫu nổi tiếng số 1 năm nay. Nếu có một người mẫu fitness nào trong danh sách này khiến bạn phải nghi ngờ về giới tính của mình thì chắc chắn Sommer Ray chính là một trong số đó.
6. Eva Andressa
fitness, người mẫu
Danh sách những mẫu nữ fitness hàng đầu chưa thể thiếu những người nữ giới Brazil. Và đó chính là nguyên nhân tại sao Eva Andressa lại có mặt tại đây.
Không có gì đáng ngạc nhiên khi cô mẫu fitness này thu hút hơn 4 triệu người theo dõi ở trên Instagram với thân hình quá tuyệt vời.
Nhưng không phải ngay đến từ khi sinh ra cô đã có được thân hình tuyệt đẹp đó. Eva phải luyệt tập hơn 14 năm trời để đạt được thành quả như ngày hôm nay. Tất cả khó khăn đều đã được đền đáp xứng đáng, các cô gái ạ!
7. Courtney Tailor

fitness, người mẫu
Courtney sinh ra đã có năng khiếu thể thao, cô tham gia nhiều môn thể thao ở trình độ cao. Cô bắt đầu luyện tập vào năm 2014, kể đến từ đó, giành được nhiều giải thưởng trong vai trò một người mẫu fitness. Cô từng giành giải “Cô hàng xóm hoàn hảo của Playboy”.
Bạn có biết mình nóng bỏng cỡ nào khi Playboy ngưỡng mộ mình, điều đó chưa có gì phải nghi ngờ. Courtney xứng đáng nằm trong danh sách này.
8. Callie Bundy
fitness, người mẫu
Từ một người nổi tiếng trên truyền hình trở thành một người mẫu fitness, cô gái này đã thực hiện đã được tất cả.
Callie Bundy chính là một trong những người mẫu fitness hàng đầu của Mỹ. Cô còn nổi tiếng với những kỹ năng bóng đá tuyệt vời trên Instagram. Chính vì những lý do đó mà Callie giữ vị trí thứ 8 trong danh sách này.
9. Anllela Sagra
fitness, người mẫu
Anllela trở thành người mẫu fitness thi đấu đầu tiên của Columbia khi cô bước lên sàn đấu năm 2013. Kể đến từ đó, cô nổi tiếng với thể hình hoàn hảo của mình, trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều nhiều cô gái trên khắp thế giới.
10. Paige Hathaway
fitness, người mẫu
Cô gái này chính là một biểu tượng fitness , là nguồn cảm hứng cho nhiều người. Cô đãl àm nhiều nghề để học xong đại học, cố gắng luyện tập để trở thành một trong những nữ giới có thân hình nóng bỏng nhất.
Câu chuyện của Paige đã thu hút hơn 4 triệu người hâm mộ ở trên Instagram và cô vẫn đang tiếp tục động viên mọi người hướng tới lối sống lành mạnh thông qua những bài đăng của mình.