Võ sĩ Thái Lan bị hạ knock-out chỉ sau 41 giây

Trong trận đấu ONE Championship diễn ra tại TP.HCM, võ sĩ Kohei “Momotaro” Kodera của Nhật Bản chỉ mất 41 giây để hạ gục cao thủ Muay người Thái Lan, Singtongnoi Por Telakun.


‘Không thể rời mắt’ trước nhan sắc của nữ võ sĩ Muay Thái đẹp nhất nhì thế giới / Huyền thoại Muay Thái người Ý chết thảm sau khi bị hạ đo ván


Võ sĩ Kohei “Momotaro” Kodera đã đi vào lịch sử của ONE Super Series với tư cách người có chiến thắng knock-out nhanh số 1 ở thể loại Muay Thái. Tại sự kiện ONE Championship diễn ra ở TP.HCM vào ngày 6/9 vừa qua, võ sĩ người Nhật Bản chỉ mất 41 giây để hạ gục cao thủ Muay người Thái Lan, Singtongnoi Por Telakun.


Ngay khi hiệp một của trận đấu vừa diễn ra, Kodera đã lao vào tung những cú đấm liên hoàn , chính xác khiến Telakun đổ gục xuống sàn. Trọng tài Olivier Coste lập tức xử thắng knock-out cho võ sĩ Nhật Bản.


ONE Championship, võ sĩ, võ sĩ thái lan, thái lan, võ sĩ nhật bản, việt nam, one championship vietnam


Kodera hạ knock-out Telakun.


Có thể bạn quan tâm


Đây đã chính là chiến thắng thứ 28 trong sự nghiệp của võ sĩ Kodera, qua đó giúp tay đấm này đủ tư cách thách thức huyền thoại Rodtang Jitmuangnon để tranh đai vô địch hạng ruồi của ONE Championship.


Về phía Kodera, anh chính là võ sĩ Thái Lan duy số 1 phải nhận thất bại trong sự kiện ONE Championship diễn ra tại Việt Nam. Trong khi đó, các đồng đội của Telakun là Mongkolpetch, Panpayak Jitmuangnon, Kulabdam Sor và Nong-O đều giành chiến thắng ở thể các loại Muay Thái này.


Theo Sỹ Ánh/Thể thao 247


Từ khóa:võ sĩ Tháivõ sĩknock uotOne ChampionshipMuay Thái


Loading…