HLV Lê Huỳnh Đức `tống cổ` ngoại binh vì hành vi khó tha thứ

Ở trận ra quân V-League 2020, SHB Đà Nẵng đến làm khách trên SVĐ Gò Đậu của Becamex Bình Dương. Mùa giải trước, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức đã thất bại trước đối thủ này ở cả 2 lần đối đầu , cái dớp vẫn chưa thể xoá. Thêm một trận đấu nữa, Đà Nẵng phải ôm hận trước Bình Dương khi Gustavo ghi bàn thắng duy nhất giúp cho đội chủ nhà giành trọn vẹn 3 điểm.


Một tình huống rất nhiều đáng chú ý trong trận đấu này đó là việc ngoại binh Nsiah đã thực hiện HLV Lê Huỳnh Đức vô cùng tức giận. Tân binh người Pháp đã được góp mặt trong đội hình xuất phát. Tuy nhiên cầu thủ này liên tục mắc lỗi vị trí khiến nhà cầm quân 48 tuổi chưa ngừng hò hét nhắc nhở.


Nsiah không chỉ chưa lắng nghe chỉ đạo của HLV Lê Huỳnh Đức mà anh còn lên tiếng cãi lại rất to đến từ vòng cấm địa. Trên SVĐ không có khán giả nên tiếng nói qua lại của hai người vang lên rất nhiều rõ. HLV Lê Huỳnh Đức đã hét rất nhiều to: “Get out” (ra ngoài đi).


nsiah


Đến phút 66, nhà cầm quân 48 tuổi quyết định rút Nsiah rời sân để nhường chỗ cho Trọng Hoá. Tiền đạo người Pháp sinh năm 1994 đi thẳng vào cabin dành cho cầu thủ dự bị mà không liếc nhìn HLV Lê Huỳnh Đức. nhưng khi được các đồng đội góp ý, Nsiah đã quyết định ra bắt tay người thầy của mình. Dù khá miễn cưỡng Tuy nhiên ông vẫn đáp trả lại một cách lịch sự. Hai cái đầu nóng đã nguội trong thời điểm này. HLV Lê Huỳnh Đức nói: “Tôi cũng sẽ cải thiện cậu ấy và còn tùy thuộc vào Nsiah”.Hành động này của chân sút 26 tuổi khiến cơ hội ra sân của anh ở những vòng đấu tiếp theo bị đặt dấu hỏi rất nhiều lớn. nhưng Đà Nẵng rất nhiều cần một tiền đạo thực thụ, trong bối cảnh Hà Đức Chinh vẫn đang vắng mặt.


VIDEO: Văn Lâm ném bóng mang về bàn thắng cho Muangthong