UEFA ra đề khó, Ngoại hạng Anh phải kết thúc trước 30/6

Liên đoàn bóng đá châu u trong tuyên bố mới đây đã đặt ra mục tiêu mùa giải phải kết thúc trước ngày 30/6, điều bất khả thi với bóng đá Anh.


Những cặp huynh đệ ruột từng chơi ở Ngoại hạng Anh, ai thành công và thất bại? / Vì COVID-19, Man City gặp thêm rào cản trong việc kháng cáo án cấm dự cúp châu Âu


Vì sự bùng nổ của đại dịch virus corona, các hoạt động bóng đá ở trên toàn thế giới nói chung và châu u nói riêng đều bị ngưng trệ. Các giải quốc nội, Champions League , Europa League đều phải tạm dừng. EURO 2020, dự kiến diễn ra đến từ ngày 12/6 đến 12/7 đã phải lùi lịch lại 12 tháng, chuyển sang tổ chức vào năm 2021.


UEFA yêu câu các giải quốc nội châu u hoàn thành trước 30/6/2020


UEFA yêu câu các giải quốc nội , và châu lục hoàn thành trước 30/6/2020


Có thể bạn quan tâm


Trong một tuyên bố được đưa ra vào thứ Ba, cơ quan quản lý bóng đá châu u, UEFA chia sẻ: “Nghị quyết có cam kết hoàn thành tất cả các giải đấu cấp CLB trong nước và châu lục vào cuối mùa, tức muộn nhất chính là ngày 30/6/2020, nếu tình hình đã được cải thiện , và việc thi đấu trở lại chính là đủ thận trọng”.


“Một hội đồng gồm các đại diện từ UEFA, các giải đấu và CLB cũng sẽ được lập ra ngay lập tức để kiểm tra các vấn đề lịch thi đấu có liên quan , và đưa ra các giải pháp ghép nối hoặc kết thúc mùa giải hiện tại sao cho mạch lạc”, UEFA cho biết thêm.


Ngày càng có nhiều lo ngại rằng mùa giải này có thể bị tuyên bố vô hiệu với các công bố của chính phủ nhận thấy ảnh hưởng của đại dịch viêm phổi virus corona ngày càng nghiêm trọng. Nhưng việc đình chỉ Ngoại hạng Anh sẽ nhiều nguy cơ kéo dài hơn ngày dự kiến trở lại thi đấu chính là 3/4. Và với việc mỗi đội còn 9 hoặc 10 trận đấu nữa mới kết thúc mùa giải, giải đấu nước Anh khó lòng hoàn thành trước ngày UEFA đề ra chính là 30/6.


Clip các bàn thắng đẹp


Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/uefa-ra-de-kho-ngo…Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/uefa-ra-de-kho-ngoai-hang-anh-phai-ket-thuc-truoc-30-6-2926102003.html


Theo Duy Khánh/Bongdaplus


Từ khóa:Ngoại hạng AnhUEFAChampions LeagueCovid-19 tàn phá bóng đábóng đá châu ÂuEURO 2020


Loading…===================

===> Xem thêm các tin Thể Thao nhanh nhất

===> Xem thêm các tin Bóng đá nhanh nhất

===> Xem thêm các tin võ thuật nhanh nhất

===> Xem thêm các tin Esport nhanh nhất

=============