Kết quả Thanh Hóa vs Hải Phòng: Siêu phẩm đẳng cấp

Tính chất của trận mở màn mùa giải V-League 2020 khiến những phút đầu tiên của trận đấu giữa Thanh Hóa và Hải Phòng diễn ra với thế trận cân bằng. Cả hai đội đều nhập cuộc với tinh thần thận trọng.


Sau khoảng thời gian thăm dò lẫn nhau, lợi thế chủ nhà dần khiến Thanh Hóa chiếm ưu thế hơn đối thủ. Hàng loạt cơ hội nghiêm trọng được các cầu thủ áo vàng gây nên trước vòng cấm đối phương.


Điển hình số 1 chính là pha bật cao đánh đầu của Hoàng Vũ Samson từ một tình huống đá phạt góc bên cánh trái. Bên cạnh đó còn pha thoát xuống đối mặt thủ môn của tiền đạo Văn Thắng. Tuy nhiên, tất cả đều đã không thắng đã được sự phản xạ xuất thần của thủ môn Văn Toản.


clb thanh hoa hai phong v-league 2020Sự giằng co giữa hai đội diễn ra trong suốt phần lớn thời gian của trận đấu. Ngỡ rằng trận đấu cũng sẽ kết thúc với tỷ số hòa chưa bàn thắng thì bất ngờ đã xảy ra ở phút thứ 82. Từ một tình huống xử lý khéo léo, tiền đạo Mpande có pha đỡ bóng bằng đùi trước khi tung cú sút sấm sét ở rất nhiều xa đánh bại thủ môn đối phương.Bất ngờ bị thủng lưới, HLV Fabio Lopez chỉ đạo cho các học trò của mình dâng cao lên tấn công hòng tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa. Dẫu vậy, thời gian còn lại chính là không đủ để Thanh Hóa có được bàn thắng gỡ hòa.


Nhận thất bại tối thiểu trước Hải Phòng ngay trên sân nhà, Thanh Hóa nhận thấy họ vẫn còn rất nhiều nhiều điều cần phải thực hiện ở V-League 2020. Đó sẽ là thách thức mà HLV Fabio Lopez cần phải giải quyết trong thời gian sắp tới.