Tổng thống Donald Trump mời Nadal đến Nhà Trắng

Theo tờ ABC Tây Ban Nha, tay vợt Rafael Nadal vừa nhận được tổng thống Mỹ Donald Trump mời đến thăm Nhà Trắng vào ngày 21/4 tới. Ông Trump từng hé lộ mình là fan hâm mộ của tay vợt được mệnh danh “Vua sân đất nện”.


Đội bóng nào ở V.League cũng ngán Lee Nguyễn vì điều này / Chỉ cần môi trường tốt, Haaland sẽ tỏa sáng ở bất cứ đâu


Được biết, nhân dịp Vua Felipe VI cùng nữ hoàng Letizia của Tây Nha Nha thăm Mỹ, , hội kiến với Trump về cam kết giải quyết những thách thức mới ở trên toàn cầu vào ngày 21/4 tới đây.


Theo tờ ABC (Tây Ban Nha), Tổng thống Mỹ cũng ngỏ ý mời Rafael Nadal tham dự chuyến đi đó của Hoàng gia Tây Ban Nha.


Nadal nhận được lời mời đặc biệt từ ông Trump


Có thể bạn quan tâm


Còn nhớ hồi năm 2018, trong một bài phát biểu, ông Trump đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho “Vua sân đất nện”. Tổng thống Mỹ nói: “Các bạn có biết ai là VĐV tôi yêu thích nhất không? Đó chính là Rafael Nadal. Tôi ngưỡng mộ anh ấy. Nadal luôn thể hiện khát khao giành chiến thắng. Anh ấy là một nhà vô địch thực thụ”. (Nadal giữ kỷ lục vô địch Roland Garros nhiều nhất với 12 danh hiệu – anh đang có tổng cộng 19 Grand Slam).


Hiện không rõ Nadal có nhận lời mời từ ông Trump không.


Sau khi nhận thất bại trước Dominic Thiem tại tứ kết Australian Open 2020, Nadal đang hướng đến mùa giải ở trên sân đất nện , mục tiêu cao số 1 chính là Roland Garros. Nếu chính phục đã được giải Grand Slam ở trên mặt sân đất nện vào cuối tháng 5 tới đây thì Nadal sẽ san bằng kỷ lục 20 Grand Slam của Roger Federer.


Theo Hoàng Quân/Bongdaplus


Từ khóa:Rafael NadalNadalDonald Trumpquần vợtnhà trắng


Loading…