Ronaldo biến chuỗi khách sạn CR7 thành bệnh viện chữa miễn phí Covid-19

Chuỗi khách sạn mang tên CR7 tại Bồ Đào Nha cũng sẽ được Ronaldo biến thành bệnh viện điều trị trị miễn phí cho các người bệnh nhiễm Covid-19.


Đề nghị Henderson gia hạn hợp đồng, M.U gửi thông điệp rõ ràng đến Chelsea / Ronaldinho: "Thiên tài ngã ngựa"


Theo thông tin của MARCA, Cristiano Ronaldo sẽ chung tay vào công cuộc ngăn chặn đại dịch Covid-19 chỉ bằng cách biến chuỗi khách sạn của mình tại quê hương Bồ Đào Nha thành những bệnh viện.


Các bệnh nhân cũng sẽ đã được điều trị trị miễn phí tại đây. Không những thế, siêu sao của Juventus cũng sẽ là người trực tiếp trả lương cho các bác sĩ , và nhân viên thực hiện việc tại đây.


Ronaldo chung tay ngăn chặn đại dịch Covid -19 tại quê nhà


Ronaldo chung tay ngăn chặn đại dịch Covid- 19 tại quê nhà


Có thể bạn quan tâm


Ronaldo không ở lại Italy mà đã trở về quê nhà , và thực hiện tự cách ly tại căn biệt thự trên đảo Madeira (Bồ Đào Nha) trong 14 ngày. Dù vậy, anh đã được xác nhận không bị nhiễm virus corona.


Ít lâu sau khi trận đấu lượt về vòng 16 đội UEFA Champions League giữa Juventus và Lyon được thông báo hoãn, chân sút 35 tuổi đã gửi lời hỏi thăm tới Rugani và các CĐV, đồng thời kêu gọi một sự tỉnh táo để giữ an toàn khi dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp.


“Thế giới đang trải qua một giai đoạn khó khăn và yêu cầu sự quan tâm cũng như tập trung tuyệt đối từ mọi người.” – Ronaldo viết ở trên trang cá nhân.


“Tôi lên tiếng không chỉ với tư cách một cầu thủ bóng đá, mà còn là một người con, một người cha, một người dân đang lo lắng trước tình hình khó lường của COVID-19. Chúng ta cần tuân theo mọi sự chỉ dẫn từ Tổ chức Y tế thế giới, cũng như chính phủ các nước để giải quyết tình hình. Việc bảo vệ sự an toàn của mọi người sẽ phải là ưu tiên hàng đầu.”


“Xin được gửi những lời hỏi thăm tới các gia đình đã mất đi người thân trong dịch bệnh, và chúc may mắn tới những người đang đấu tranh trước COVID-19 – như người đồng đội Daniele Rugani, cũng như toàn bộ đội ngũ y bác sỹ đang làm việc ngày đêm và không ngần ngại nguy hiểm để cứu giúp mọi người.”


Clip các bàn thắng đẹpTheo Goal


Từ khóa:Covid- 19 tàn phá bóng đáRonaldochuỗi khách sạn CR7Bồ Đào NhaSeri ABóng đá Ý


Loading…===================

===> Xem thêm các tin Thể Thao nhanh nhất

===> Xem thêm các tin Bóng đá nhanh nhất

===> Xem thêm các tin võ thuật nhanh nhất

===> Xem thêm các tin Esport nhanh nhất

=============