SEA Games 30: Việt Nam ẳm trọn cả ba HCV môn Aerobic tại Philippines

Đội tuyển Aerobic Việt Nam đã có kỳ SEA Games 30 thành công mỹ nãm khi giành trọn cả ba tấm HCV ở cả ba nội dung đơn nữ, phối hợp đôi và phối hợp ba người.


Thôi uống nốt Chén Vàng SEA Games đầy ẩn ức / Liverpool dẫn đầu Ngoại hạng Anh, còn M.U là số 1 ở nhóm Big Six


Vào sáng , và trưa ngày 09/12, các nội dung thi đấu của môn Aerobic được diễn ra tại nhà thi đấu Rizal Memorial. Đội tuyển Việt Nam đã thi đấu thành công mỹ mãn khi xuất sắc giành HCV cả ba nội dung đơn nữ, phối hợp đôi và phối hợp ba người.Ảnh minh họa.


Có thể bạn quan tâmỞ nội dung đơn nữ, VĐV Trần Ngọc Thúy Vi đã chọn bài thi có độ khó cao nhất trong số bốn VĐV tham dự , và xuất sắc giành tổng số điểm 21,200 cùng tấm HCV. Đứng thứ hai , và nhận tấm HCB chính là VĐV Intakul Chawisa của Thái Lan với số điểm 20,325. Còn VĐV chủ nhà Dolar Charmaine chỉ nhận HCĐ với điểm số 18,800.


Trong khi đó, ở nội dung phối hợp đôi nan nữ, bộ đôi Phan Thế Gia Hiển , Bùi Minh Phương đã kết thúc phần thi với tổng số điểm 20,900, chỉ bằng với cặp đôi Potjanakosee Peerapong , và Intakul Chawisa của Thái Lan nhưng vẫn giành HCV do có số điểm biểu diễn cao hơn.


Còn ở nội dung phối hợp ba người, bộ ba VĐV Vương Hoài n, Nguyễn Chế Thanh, Nguyễn Việt Anh đã xuất sắc giành tấm HCV với điểm số 22,050 và giành HCV. Giành HCB , HCĐ ở nội dung này lần lượt chính là các VĐV của Indonesia với điểm số 20,575 , và 20,222.SEA Games 30


Theo Fox Sports


Từ khóa:môn AerobicĐội tuyển Việt NamHCVơn nữphối hợp đôiphối hợp ba ngườiVĐV Trần Ngọc Thúy ViVĐV Vương Hoài ÂnNguyễn Chế ThanhNguyễn Việt Anhbộ đôi Phan Thế Gia Hiển và Bùi Minh Phương


Loading…