Chủ tịch CLB Quảng Nam: Cần thiết hủy giải, sang năm đá tiếp

Lãnh đạo đội bóng xứ Quảng đề xuất nếu dịch bệnh diễn tiến theo chiều hướng quá tiêu cực, V.League có thể hủy và để sang… năm sau đá tiếp.


Kịch bản nào cho BXH ATP khi các giải đấu không thể tổ chức? / 10 mùa giải xuất sắc nhất lịch sử Ngoại hạng Anh của M.U


Trước diễn biến khó lường của dịch Covid-19, V.League vừa qua đã phải tuyên bố tạm hoãn đến hết tháng 3/2020. Đây có lẽ lần thứ ba giải đấu buộc phải tạm ngừng để phòng chống sự ảnh hưởng , lây lan của dịch bệnh.


Hiểu rõ sự phức tạp của tình hình hiện tại, hầu hết các CLB đều có sự đồng cảm và chia sẻ với nhà tổ chức. Song bên cạnh đó, họ cũng bày tỏ chưa ít trăn trở theo kèm. Đơn cử như chi phí di chuyển, trả lương, vận hành đội bóng…


Nói về điều này, ông Nguyễn Húp – Chủ tịch CLB Quảng Nam – bày tỏ với Webthethao: “Quảng Nam đã xây dựng kế hoạch cả năm rồi. Trước đó, BTC đã lùi giải, bây giờ hoãn, cả đội một, lẫn tuyến trẻ như vậy thì tốn kém lắm”.


“Mà thật tình, không dừng thì rất nghiêm trọng vì dịch đang khá căng thẳng. Thứ nhất, nếu bây giờ hoãn giải, thì BTC phải hoãn có thời gian như thế nào? Để các CLB họ biết, bởi cả một hệ thống hàng trăm con người rất nhiều khó khăn”.


CLB Đà Nẵng mới được 1 điểm sau 2 trận ra quân.


CLB Đà Nẵng mới đã được 1 điểm sau 2 trận ra quân.


Có thể bạn quan tâm”Thứ hai, theo tôi nghĩ thì hủy hẳn luôn giải sang năm chơi lại, bởi vì đá tiếp sẽ nguy hiểm đến con người. Thủ tướng Chính phủ đã cảnh báo về dịch rồi”.


“Tôi cũng đã góp ý trực tiếp ra VFF , VPF. Tất cả bây giờ đang rất tốn kém, hàng trăm con người từ đội trẻ đến đội một, chúng tôi cũng sợ không dám nuôi ăn ở chỗ vì dịch bệnh, phải tách ra” – ông Húp bày tỏ quan điểm.


Cũng như nhiều đội bóng khác ở V.League, Quảng Nam cho cầu thủ xả trại vài ngày sau khi lượt trận vòng 2 khép lại. Vào hôm nay (19/3), toàn đội cũng sẽ chính thức hội quân để chuẩn bị cho giai đoạn kế tiếp của mùa giải.


Sau hai trận, thầy trò Vũ Hồng Việt mới chỉ thu về một điểm. Trận đầu, họ thua CLB TP.HCM 3-1, còn trận thứ hai cầm hòa Hải Phòng 1-1 tại Lạch Tray.


Clip các bàn thắng đẹp


Nguồn: https://goal.com/vn/tintuc/chu-tich-clb-quang-nam-can-t…Nguồn: https://www.goal.com/vn/tintuc/chu-tich-clb-quang-nam-can-thiet-huy-giai-sang-nam-da-tiep/1pm29nhlx10gx14zja966652az Theo Goal


Từ khóa:Bóng đá Việt NamV.LeagueCovid- 19 tàn phá bóng đáCovid- 19CLB Đà NẵngCLB Hà Nội


Loading…===================

===> Xem thêm các tin Thể Thao nhanh nhất

===> Xem thêm các tin Bóng đá nhanh nhất

===> Xem thêm các tin võ thuật nhanh nhất

===> Xem thêm các tin Esport nhanh nhất

=============