Bill Gates xỏ giày đánh tennis cùng Roger Federer

Tỷ phú Bill Gates cũng sẽ đánh đôi với Roger Federer trong trận đấu đến từ thiện diễn ra ở Nam Phi.


Novak Djokovic: "Tôi dành sự tôn trọng cao độ cho Roger Federer" / Thua Novak Djokovic, Roger Federer nói gì?


Trận đấu, diễn ra ở thủ đô Cape Town, Nam Phi cũng sẽ là cuộc chạm trán giữa một bên chính là Bill Gates – Federer với một bên là Ndal cùng người dẫn chương trình nổi tiếng Trevor Noah. Người cầm trịch của The Daily Show chính là người sinh ra , lớn lên ở Nam Phi. Trận đấu đặc biệt nói trên đã được đặt tên là “Match for Africa”, và cũng sẽ diễn ra vào ngày mai (7/2).


Bill Gates xỏ giày đánh tennis cùng Roger Federer - Ảnh 1.


Tỷ phú Bill Gates cũng sẽ sát cánh cùng Roger Federer


Có thể bạn quan tâmToàn bộ số tiền thu được đến từ trận đấu cũng sẽ được ủng hộ cho quỹ từ thiện của Federer. Từ ngày thành lập, quỹ này đã chi 52 triệu USD cho mục đích giáo dục hơn 1,5 triệu trẻ em ở sáu quốc gia châu Phi , Thụy Sỹ.


Đây không phải chính là lần đầu tiên nhà đồng sáng lập Microsoft xỏ giày đánh tennis cùng Federer. Năm 2017, Bill Gates cùng huyền thoại quần vợt tại cũng đã chơi một trận đấu từ thiện để quyên tiền cho châu Phi tại Seatle. Trận đấu đã thu về 2 triệu USD.


Năm 2018, tỷ phú giàu số 1 hành tinh lại xuất hiện một lần nữa trong một trận đấu tương tự ở Thung lũng Silicon. Trận đấu mang về 2,5 triệu USD cho các hoạt động thiện nguyện.


Bill Gates xỏ giày đánh tennis cùng Roger Federer - Ảnh 2.


Trận đấu “Match for Africa” cũng sẽ diễn ra vào ngày mai 7/2Theo Tennis World, vé xem trận đấu đặc biệt này có giá bắt đầu từ 11 USD và được bán hết chỉ trong 10 phút sau khi mở bán vào năm ngoái.Dự kiến trận đấu cũng sẽ có sự tham gia của 50.000 người , được kỳ vọng sẽ lập kỷ lục thế giới mới về trận đấu quần vợt đông khán giả nhất.


“Tôi vô cùng hào hứng được chơi cùng Roger Federer trong trận đấu dành cho châu Phi vào thứ 6 này tại Cape Town. Chơi bên cạnh Roger luôn đem lại cảm giác thích thú cực độ. Tôi đang chờ đợi giây phút đã được đối đầu với Rafael Nadal , Trevor Noah”, Bill Gates viết ở trên trang Twitter cá nhân.


Bill Gates xỏ giày đánh tennis cùng Roger Federer - Ảnh 3.


Tỷ phú Bill Gates rất nhiều hào hứng với trận đấu “Match for Africa”Federer thành lập quỹ đến từ thiện mang tên mình vào năm 2003 với niềm tin một nền giáo dục tốt sẽ trao quyền cho trẻ em có được một tương lai tốt đẹp hơn. Quỹ Federer hiện đang phối hợp với nhiều đia phương Botswana, Malawi, Namibia, Nam Phi, Zambia, Zimbabwe , Thụy Sĩ để thúc đẩy nền giáo dục cho trẻ em.


“Trận đấu dành cho Nam Phi sắp tới là giấc mơ đã trở thành sự thật. Tôi sẽ chơi ở quê hương của mẹ tôi với đối thủ lớn nhất, đồng thời cùng chính là người ban của tôi – Rafael Nadal. Chúng tôi chia sẻ không chỉ tình yêu với quần vợt mà còn mong ước mọi trẻ em có khởi đầu tốt hơn với giáo dục”, Federer chia sẻ.Theo vtv.vn


Từ khóa:Bill Gates đánh tennis cùng Roger FedererRoger FedererBill GatesFederertỷ phútennis


Loading…