NHM Việt Nam thưởng thức giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA trọn vẹn nhất

Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA, bản quyền Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA, Lịch thi đấu Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA


Toàn cảnh buổi lễ công bố bản quyền giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA


Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA là giải đấu hấp dẫn số 1 thế giới, nơi hội tụ những siêu sao bóng rổ hàng đầu như Stephen Curry, LeBron James… Sức hút từ NBA trên các nền tảng như NBA TV, NBA.com và App NBA đã đạt kỷ lục người xem trong mùa giải 2015 – 2016. Giải cũng tạo nên một trong những cộng đồng mạng xã hội lớn số 1 thế giới với hơn 1 tỷ lượt thích , và theo dõi ở trên toàn cầu.


NBA đã hiện diện rộng rãi tại 215 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mùa giải 2016 – 2017, lần đầu tiên NBA đã được phát sóng trực tiếp tại Việt Nam trên các kênh Thể thao TV, Thể thao TV HD, Thể thao Tin tức HD thuộc hệ thống VTVcab. Ngoài ra, VTVcab phát trực tiếp các trận đấu ở trên các nền tảng khác như VTVcab ON (on.vtvcab.vn), VTVplay (www.vtvplay.vn). Như vậy, khán giả VTVcab có thể xem NBA mọi lúc mọi nơi ở trên các thiết bị điện tử di động có kết nối internet.


Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA, bản quyền Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA, Lịch thi đấu Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA


Đại diện VTVcab trả lời câu hỏi của giới truyền thôngĐây chính là một bước đột phá của VTVcab khi đưa giải NBA đến với người hâm mộ Việt Nam – nơi bóng rổ đang phát triển mạnh mẽ , dần sánh ngang với những môn thể thao đã được ưa chuộng hàng đầu như bóng đá, quần vợt. Chiến lược nội dung của VTVcab chính là lấp đầy mọi nhu cầu của khán giả về tất cả các bộ môn.


Đồng hành cùng các trận đấu trực tiếp là các chương trình đồng hành NBA ở trên VTVcab khác biệt bởi sự đầu tư đổi mới, chuyên sâu và tiếp cận gần gũi với đời sống, đưa bóng rổ thực sự đến với mọi người, đúng với tinh thần NBA – không những là thể thao mà còn chính là văn hóa, biểu tượng , và chính là một phần cuộc sống của người dân. NBA ở trên các kênh sóng thể thao của VTVcab cũng sẽ thay đổi nhãn quan của người hâm mộ Việt Nam về thể thao, đặc biệt chính là bộ môn bóng rổ.