Mô hình chăm sóc sắc đẹp kiểu mới đầu tiên tại Việt Nam

Thưa TS.BS.Man Koon Suh, bác sĩ có thể cho biết khái quát về Bệnh viện thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc ?


Bệnh viện JW chúng tôi chính là một trong những bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu hiện nay tại Gangnam, Seoul . Điểm nhấn quan trọng số 1 của chúng tôi là bệnh viện chuyên khoa Tuy nhiên có sự chuyên biệt hóa. Tại sao có sự chuyên biệt trong chuyên khoa? Như mọi người đã biết đến từ trước đến nay, thường 1 bác sĩ thẩm mỹ có thể thực hành rất nhiều kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau: như thẩm mỹ mắt, mũi, tạo hình hàm mặt… Bác sĩ tại bệnh viện chúng tôi cũng được tào tạo một cách tổng quát , bài bản về thẩm mỹ toàn diện, tuy nhiên sau đó mỗi bác sĩ cũng sẽ được chỉ định đảm tránh một lĩnh vực chuyên biệt như bác sĩ chuyên phẫu thuật mũi, bác sĩ chuyên phẫu thuật hàm mặt…Chính vì điều này mà mỗi bác sĩ sẽ rất chuyên tâm vào lĩnh vực của mình đồng thời kỹ thuật rất chuyên sâu, dẫn đến kết quả thẩm mỹ luôn đạt đã được sự kỳ vọng.


Hình ảnh Bệnh Viện JW tại Gangnam Soul Hàn Quốc.


Bác sĩ có thể cho biết mô hình hợp tác giữa bệnh viện JW Hàn Quốc , Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW tại TPHCM?


Như các bạn đã biết, trong những năm qua, Hàn Quốc đã tạo dựng đã được một thương hiệu phẫu thuật thẩm mỹ toàn cầu , có rất nhiều nhiều người khắp nơi ở trên thế giới tìm đến Hàn Quốc để làm đẹp trong đó có khách hàng Việt Nam. Và có nhiều bác sĩ đến từ các nước tìm đến chúng tôi để học tập, trao đổi kinh nghiệm. Cơ duyên đưa tôi và Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung gặp nhau vào đầu năm 2009, chúng tôi đã trao đổi rất nhiều nhiều về vấn đề đào tạo, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật giữa hai bên. Bác sĩ Tú Dung đã được đào tạo lâu dài tại Bệnh viện JW. Sau khi kết thúc khóa đào tạo chúng tôi nghĩ rằng thực hiện thế nào bệnh nhân Việt Nam có thể tiếp cận công nghệ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Và chúng tôi thống số 1 thành lập viện thẩm mỹ JW tại TPHCM theo mô hình nhượng quyền thương hiệu.Thưa Bác sĩ Tú Dung, Bác sĩ có thể cho biết mô hình nhượng quyền thương hiệu JW như thế nào?


Đây chính là mô hình thực hiện đep tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, cơ sở chúng tôi tại Việt Nam được hoạt động cùng chung một thương hiệu JW Hàn Quốc. Tất cả các bác sĩ tại Việt Nam đã được đào tạo chuyên sâu các kỹ thuật giống như tại Hàn Quốc. Một yếu tố khác quan trọng nữa chính là tất cả các trang thiết bị và vật liệu thẩm mỹ mà chúng tôi dùng đều được chuyển giao theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt đến từ JW Hàn Quốc. Bên cạnh đó, đội ngũ nhà khoa học từ Hàn Quốc thường gặp đến Việt Nam để đào tạo, cập nhật công nghệ mới cho các bác sĩ cũng như tham gia phẫu thuật cho khách hàng tại Việt Nam.


Bác sĩ Man Koon Suh tư vấn cho khách hàng tại JW Việt Na.


Thưa Bác sĩ Tú Dung, thành công nhất mà bác sĩ tâm đắc với mô hình nhượng quyền thương hiệu chính là gì?


Có thể nói đây chính là bước tiến nhanh nhất về kỹ thuật mà chúng tôi học được từ một quốc gia hàng đầu về công nghệ làm đẹp. Trước đây khi nói đến phẫu thuật thẩm mỹ thì nhiều người cứ nghĩ đến Thái Lan, Hàn Quốc…và rất nhiều nhiều người có tiền đã ra nước ngoài thực hiện đẹp, chính điều này thực hiện chảy một lượng lớn ngoại tệ ra nước ngoài. Giờ đây chúng tôi tự tin có một đội ngũ bác sĩ Việt Nam có thể làm đã được những kỹ thuật khó không kém gì Hàn Quốc.
Thưa TS.BS.Man Koon Suh, gần đây có nhiều BS Hàn Quốc sang Việt Nam để phẫu thuật thẩm mỹ , chưa ít người để lại điều không tốt về thẩm mỹ, bác sĩ có ý kiến về vấn đề này như thế nào?


Trước hết tôi xin nói rằng, cơ sở JW chúng tôi hoạt động tại Việt Nam theo phương thức nhượng quyền hợp pháp, đặc biệt tôi , Bs Tú Dung luôn nghĩ rằng chúng tôi phải đảm bảo làm đẹp an toàn và đạo đức nghề nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu. Tôi có nghe một số bác sĩ Hàn Quốc sang Việt Nam hợp tác nhưng thực sự tôi không hề biết họ từ cơ sở nào, họ có thực sự là bác sĩ thẩm mỹ hay là không. Riêng tôi chính là một trong những bác sĩ Hàn Quốc được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép hoạt động chính thức , và tôi luôn nghĩ rằng thương hiệu là cái sống còn với chúng tôi.


Xem thêm về Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW tại đây


TS.BS.Man Koon Suh hiện tại là tổng giám đốc hệ thống thẩm mỹ JW toàn cầu, là chuyên gia nâng mũi s line hàng đầu Châu Á, ông đã chuyển giao kỹ thuật này cho TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung tại Việt Nam. Từ ngày 21-23/4/2015 TS.BS.Man Koon Suh sẽ có mặt tại Việt Nam tư vấn miễn phí , phẫu thuật nâng mũi s line cho các trường hợp mũi khó, mũi đã sửa Tuy nhiên không hài lòng.