Thêm cặp đôi làng bóng gia nhập "câu lạc bộ xe hơi tiền tỷ"

Mới đây, bạn gái cầu thủ Huy Hùng khoe tậu được xe sang. Nhiều cầu thủ cùng với bạn gái hoặc vợ cũng đã tậu xe sang nhãn hiệu này trong thời gian qua.


Vừa tới M.U, Bruno Fernandes đã giành được giải thưởng đặc biệt / Mane trấn an fan Liverpool giữa cuộc khủng hoảng phong độ


Mối tình của Huy Hùng (CLB Quảng Nam) , Thùy Dương đã được rất nhiều nhiều fans bóng đá quan tâm. Cặp đôi này có ngoại hình nổi bật , và khá thân thiện với fans.


Thêm cặp đôi làng bóng gia nhập câu lạc bộ xe hơi tiền tỷ - 1 Thùy Dương , và Huy Hùng


Có thể bạn quan tâm


Cầu thủ Huy Hùng , bạn gái Thùy Dương quen nhau đã hơn 4 năm nay. Hai người đến với nhau từ khi Thùy Dương còn chính là sinh viên Đại học Sân khấu điện ảnh.


Sau khi ra trường, Thùy Dương không theo nghiệp diễn mà theo nghề kinh doanh. Cô sống tại Hà Nội, trong khi đó Huy Hùng quê ở huyện Đông Anh (Hà Nội) lại bận rộn thi đấu khắp trong năm ngoài bắc. Huy Hùng cũng đã khoác áo Đội tuyển quốc gia.


Thêm cặp đôi làng bóng gia nhập câu lạc bộ xe hơi tiền tỷ - 2


Dù thường xuyên phải yêu xa song tình cảm của cặp đôi này luôn mặn nồng. Thời gian Huy Hùng chấn thương có Thùy Dương ở bên chăm sóc, động viên anh rất nhiều nhiều. Cặp đôi để chung trạng thái công khai là “Đã đính hôn” trên mạng xã hội.


Không ồn ào như nhiều cặp đôi làng bóng khác, Huy Hùng – Thùy Dương chăm chỉ thực hiện ăn , và thành quả mới số 1 vừa được hai người chia sẻ, đó chính là chiếc xe hơi sang trọng giá trị tiền tỷ.


Thêm cặp đôi làng bóng gia nhập câu lạc bộ xe hơi tiền tỷ - 3 Cặp đôi Thùy Dương – Huy Hùng khoe tậu xe hơi tiền tỷ.


Ngoài Huy Hùng và Thùy Dương còn có hậu vệ Duy Mạnh – Quỳnh Anh, trung vệ Bùi Tiến Dũng – Khánh Linh, Phan Văn Đức, Văn Toàn… đều mua xe bạc tỷ trong vài tháng gần đây.Clip các bàn thắng đẹp


Theo H.K/Dân trí


Từ khóa:Huy hùngThùy Dươngbạn gái cầu thủwags giỏi kiếm tiềnxe sangmua ô tô


Loading…