SEA Games 30: Judo Việt Nam giành vàng nội dung đối kháng đồng đội nữ

Đoàn thể thao Việt Nam đã có đã được tấm HCV thứ ba trong ngày thi đấu chính thức thứ bảy khi đội tuyển judo đã đánh bại Indonesia tại chung kết đối kháng đồng đội nữ.


Lịch phát sóng bóng đá châu Âu cuối tuần: Derby Manchester, Juventus đụng độ Lazio / Hoàng Xuân Vinh tiếc nuối khi không thể giành HCV bắn súngẢnh minh họa.


Có thể bạn quan tâmVào chiều 07/12, chung kết nội dung đối kháng đồng đội nữ được diễn ra. Judo Việt Nam góp mặt với năm thành viên gồm Nguyễn Thị Thanh Thủy, Nguyễn Ngọc Diễm Phương, Hồ Thị Như Vân, Nguyễn Thị Diệu Tiên, và Hà Thị Nga gặp đối thủ Indonesia.


Với ba chiến thắng từ Nguyễn Thị Thanh Thủy, Nguyễn Ngọc Diễm Phương , Hồ Thị Như Vân, judo Việt Nam đã giành chiến thắng trước Indonesia với tỷ số 3-2, qua đó giành tấm HCV ở nội dung đối kháng đồng đội.


Đây chính là tấm HCV thứ hai của judo Việt Nam tại SEA Games 30. Trước đó, trong ngày thi đấu chính thức thứ sáu, VĐV Lê Anh Tài đã xuất sắc đánh bại đối thủ người Thái Lan trong trận chung kết hạng cân 90kg nam để mang về tấm HCV đầu tiên.SEA Games 30


Theo Fox Sports


Từ khóa:đối kháng đồng đội nữJudo Việt NamNguyễn Thị Thanh ThủyNguyễn Ngọc Diễm PhươngHồ Thị Như VânNguyễn Thị Diệu TiênHà Thị NgaHCV


Loading…