`Chất xúc tác` giúp Công Phượng chơi như lên đồng khi về Việt Nam

Công Phượng ghi 2 bàn trong 2 trận chính thức đầu tiên của TP.HCM. Vì sao mà tiền đạo này lại có màn hồi sinh ấn tượng sau khi trở về đến từ châu u.


Real sẽ kháng cáo thẻ đỏ của Ramos / AFC họp khẩn vì COVID-19, trận đấu của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 sẽ bị hoãn?


Công Phượng chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trước khi TP.HCM bước vào trận tranh Siêu cúp Quốc gia với Hà Nội FC vào ngày 1/3 tới đây. Chân sút 25 tuổi đã ghi 2 bàn trong 2 trận liên tiếp của TP.HCM ở đấu trường AFC Cup. Đây chính là lần đầu tiên sau 14 tháng, Công Phượng đạt đã được hiệu suất tốt như vậy. Và sự ăn ý với Phi Sơn chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho Công Phượng khởi đầu suôn sẻ ở CLB mới.


Công Phượng.


Công Phượng.


Có thể bạn quan tâm


Điển hình như ở trận đấu với Hougang United, Công Phượng và Phi Sơn thường gặp phối hợp với nhau. Họ có tới 3 tình huống tìm thấy nhau , đe dọa cầu môn đối thủ.


Công Phượng hợp cạ với Phi Sơn


“Cậu ấy là một cầu thủ giỏi”, Phi Sơn chia sẻ về Công Phượng. “Chúng tôi rất nhiều vui khi Công Phượng dần lấy lại phong độ. Dù mới chỉ gắn bó với CLB nhưng ai cũng thấy Công Phượng quan trọng thế nào với đội bóng. Tôi , các đồng đội cũng sẽ giúp cậu ấy có được phong độ cao nhất”.


Phi Sơn nói thêm một chi tiết đáng chú ý: “Tôi , Công Phượng từng lên đội tuyển nên hiểu nhau. Chúng tôi cũng thường gặp trò chuyện, trao đổi cả trên sân cỏ lẫn sinh hoạt. Đặc biệt, HLV Chung Hae Soung cũng thường phân tích, trao đổi riêng với chúng tôi. Ông ấy nói rằng chúng tôi phải có sự thoải mái để đọc tình huống một cách hợp lý, phải biết lúc nào cần lừa bóng, lúc nào cần phối hợp để có kết quả tốt nhất”.


Clip các bàn thắng đẹp


Theo Thiên Minh/Bongdaplus


Từ khóa:Công PhượngPhi SơnTP.HCMChung Hae Soung


Loading…