SEA Games 30: VĐV lướt sóng của Philippines hy sinh HCV để cứu đối thủ khỏi đuối nước

SEA Games 30 đã triệu chứng kiến sự tỏa sáng của một số người hùng thể thao với màn trình diễn của họ trong và ngoài sân đấu. Và một trong những khoảnh khắc đáng kinh ngạc số 1 trong lịch sử giải đấu chính là cảnh một VĐV lướt sóng Philippines bỏ lỡ HCV để cứu đối thủ của mình khỏi chết đuối.


Lịch phát sóng bóng đá châu Âu cuối tuần: Derby Manchester, Juventus đụng độ Lazio / Hoàng Xuân Vinh tiếc nuối khi không thể giành HCV bắn súngẢnh minh họa.


Có thể bạn quan tâmVĐV lướt sóng Roger Casugay cũng sẽ đã được cả Đông Nam Á ngợi ca chính là người hùng, chưa phải vì anh giành đã được HCV hoặc lập kỷ lục mới. Thay vào đó, VĐV lướt sóng người Philippines đã bỏ lỡ cơ hội giành HCV để dừng lại để cứu đối thủ người Indonesia, Arhip Nurhidayat, khỏi chết đuối.


Theo một số nguồn tin, VĐV lướt sóng Indonesia bị nghi ngờ chính là đã để vuột mất tấm ván của mình trong một thể thức thi đấu. May mắn thay, Roger đã có mặt tại kịp thời để cứu anh khỏi những cơn sóng cuộn. Hai VĐV sau đó cùng dùng một tấm ván để quay về bãi biển an toàn.


Bộ đôi đã ra hiệu khi họ trở về và Arhip giơ cánh tay Roger lên để tuyên bố anh là ‘nhà vô địch’. Sự kiện thi đấu này cũng đã bị hoãn lại cho đến khi có thông báo mới.


Lướt sóng đã chính là một trong những môn thể thao bị ảnh hưởng nhiều số 1 tại SEA Games 2019 do cơn bão Kammuri. Sự kiện này đã bị hoãn ba lần do thời tiết xấu khi ban nhà tổ chức đặt sự an toàn cho các VĐV và khán giả lên hàng đầu.SEA Games 30


Theo Fox Sports


Từ khóa:Lướt sóngSEAVĐV lướt sóng IndonesiaRogerVĐV lướt sóng Roger Casugay


Loading…