Nữ người mẫu hot nhất Instagram tiết lộ bí kíp có vòng 3 hoàn hảo nhờ tập GYM

Thể Thao 247 – Cô người mẫu từ Anh, Rosie Roff, nổi tiếng trên Instagram nhờ những bức hình chụp khoe thân hình nóng bỏng. Hãy cùng nghe cô chia sẻ về chế độ ăn và tập luyện để có đã được vòng 3 hoàn hảo.


Trả lời phỏng vấn tờ Daily Star Online, cô mẫu 27 tuổi này cho biết: “Ngoài đời, tôi chính là một người sống nội tâm, tôi cảm thấy thoải mái hơn khi diễn trước ống kính”.


“Tôi chưa nhận thức được bản thân , và cơ thể mình khi chụp hình. Tôi cảm giác ít căng thẳng về cơ thể khi đứng trước ống kính hơn bất cứ khi nào. Đó chính là lúc và là nơi mà tôi trở nên rất nhiều hướng ngoại”.


người mẫu, vòng 3


Khi bạn là một người mẫu thì cơ thể bạn chính là nghề nghiệp của bạn.


Và với Rosie, “nghề nghiệp” của cô ấy đã thu hút hơn 1,7 triệu người theo dõi trên Instagram.


Tuy nhiên, sự nổi tiếng luôn đi kèm với những lời chỉ trích , ý kiến khó chịu.


Rosie giải thích: “Tôi không chắc liệu có phụ nữ nào kiểm soát được những nhược điểm của cơ thể không”.


“Đó là một điều khó chịu. Dù làm bất cứ nghề nào, bạn cũng sẽ phải đối mặt với những chỉ trích , và phải tự nhận thức được điểm yếu cũng như lợi thế của mình”.


người mẫu, vòng 3


người mẫu, vòng 3


Hoạt động người mẫu đã được hơn 1 thập kỷ, năm 16 tuổi, Rosie đã được một công ty bikini tiếp cận ở trên một bãi biển.


Cô nàng nói: “Tôi rời nhà khi còn khá trẻ, 17 tuổi. Thành thật mà nói, thực hiện người mẫu chính là một chọn lựa kinh tế, đó chính là cách kiếm tiền mà chưa cần chỉ bằng cấp gì khi còn trẻ”.


“Tôi có thể tự nuôi sống bản thân và tìm thấy niềm vui cũng như các mối quan hệ xã hội đến từ nghề này. Sau đó, tôi quay trở lại học đại học , và học luật”.người mẫu, vòng 3


người mẫu, vòng 3


Năm 2011, Rosie được bình chọn là 1 trong 100 Phụ nữ sexy nhất thế giới của FHM và kể từ đó, cô được rất nhiều nhiều công ty săn đón thông qua Instagram.


Giờ đây, Rosie đi diễn khắp thế giới, cô dành phần lớn thời gian ở Mỹ.


Việc đi diễn khiến Rosie gặp khó khăn khi muốn tập thể dục hàng ngày. Cô tiết lộ bí mật của mình chính là thức dậy thật sớm.


Huấn luyện viên của cô đã thiết kế một chương trình mới để phù hợp với lịch diễn, bao gồm tập cardio ngắt quãng , và các bài squat, lunge , và sit-up.


người mẫu, vòng 3


người mẫu, vòng 3


Về chế độ ăn uống, Rosie tiết lộ: “Tôi vừa bỏ cà phê. Giờ tôi thức dậy, uống nước chanh ấm”.


Cô nàng cho biết mình không bỏ bữa sáng , và trứng là loại thực phẩm yêu thích nhất đã được sử dụng cho bữa này.


“Nếu ở nhà, trước khi tập thể dục tôi cũng sẽ làm một ly smoothie đến từ chuối lạnh, sữa dừa, hạt điều, thùa và rau bina. Một mình, tôi cũng sẽ nấu gà , và rau. Nếu đi diễn, tôi cũng sẽ gọi đồ ăn hoặc ra ngoài ăn tối”.